สาวโคราช คว้าสายรัดพลาสติก ผูกลาโลกกลางบ้าน คาดปัญหาเงินไม่พอใช้ มีหนี้สินติดตัว
      พ.ต.ท.สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย ภายในบ้านเลขที่ 164/37 ม.5 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
      
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ภายในบ้านเป็นพื้นโล่ง พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ น.ส.สมมาตร  อยู่บ้านเลขที่ 22 ม.7 ต.ขุย กิ่งอำเภอลำทะเมนชัย จ.นครราชสีมา อยู่ในสภาพนอนหงายหน้าอยู่บนโต๊ะไม้ กลางบ้าน โดยทางญาติผู้เสียชีวิต เป็นผู้นำร่างผู้เสียชีวิตลงมาจากการผูกคอ ตรวจสอบที่บริเวณกำแพงบ้านพบสายรัดพลาสติก สีขาว ผูกเป็นลักษณะบ่วงคล้องคอ ที่ปลายสายผูกติดกับช่องลมไม้ ใกล้กันพบเก้าอี้ไม้พลิกตะแคงข้างอยู่ และจากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง
     
สอบถามนายทองสุก สุนทรา อายุ 41 ปี กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตเป็นภรรยาตนเอง ทำงานเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ โดยก่อนหน้านี้ภรรยาตน มักจะบ่นกับตนเองอยู่บ่อยครั้งว่าเหนื่อย เงินเดือนออกมาไม่พอใช้ ต้องนำเงินไปใช้หนี้ และวันนี้ตนก็ไม่ทราบว่าออกไปทำงานหรือไม่ จนกระทั่งล่าสุดตนเองได้กลับเข้ามาที่บ้าน ก็พบว่าศพภรรยาตนเองผูกคอตายแล้ว จึงได้รีบเข้าไปช่วยแต่ก็ไม่ทันการณ์แล้ว
      
 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำสามีผู้เสียชีวิตแล้ว โดยสันนิฐานว่า น่าจะเกิดอาการเครียดปัญหาเรื่องการเงิน ไม่พอใช้ และผู้เสียชีวิตมีหนี้สินจำนวนหนึ่ง จึงอาจเป็นสาเหตุให้ตัดสินใจผูกคอลาโลก อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำศพผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563