ศรีราชาร้อนจัด หนุ่มใหญ่ป่วยโรคไตท้องโต นอนไม่ตื่น แม่มาเรียกถึงช็อกกลายเป็นศพ         ร.ต.อ.หญิง เต็มตรอง รอดศิริ รอง สว.สอบสวน สภ.แหลมฉบัง ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 102 ชุมชนบ้านแหลมฉบังเก่า ม.3 ต.ทุ่งสุขา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
       ที่เกิดเหตุเป็นบ้านขนาดเล็ก หลังเดี่ยว ภายในห้องนอนพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายนิรันดร  อายุ 48 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายหน้าอยู่บนเตียงนอน บริเวณช่องปากและจมูกมีเลือดไหลออกมา ภายในห้องไม่พบสิ่งผิดปกติจากการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกาย พบเพียงพัดลม 1 ตัว ยังคงเสียบปลั๊ก เปิดใช้งาน โดยพัดลมยังเปิดส่ายไปมาอยู่ข้างศพ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้ว ประมาณ 4-5 ชั่วโมง
       
สอบถามนางวรรณี  อายุ 75 ปี แม่ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติแล้วลูกชายตนมีอาการป่วยเป็นโรคไต จนมีอาการท้องโต อีกทั้งยังมีโรคหัวใจตีบ จำนวน 7 เส้น ซึ่งในทุกๆเช้า เวลา 09.00 น. ตนเองจะเข้ามาปลุกลูกชายให้ตื่นนอน จนกระทั่งวันนี้ตนเองก็ตะโกนเรียกตามปกติ แต่เรียกเท่าไหร่ ก็ไม่ได้ยินเสียงตอบกลับ ตนจึงให้หลานปีนหน้าต่างเข้าไปเปิดประตู ก่อนจะพบศพลูกชายดังกล่าว
        
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมสอบปากคำญาติผู้เสียชีวิต ซึ่งไม่ติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า การเสียชีวิตในครั้งนี้น่าจะเกิดอาการป่วยของผู้เสียชีวิต ประกอบกับภายในห้องนอนมีลักษณะอบ อากาศถ่ายเทค่อนข้างน้อย อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563