คืบหน้า ผัวคว้าปืน .380 แมกกาซีน ซัลโว เมีย เจ้าของร้านผ้าม่านดับ ก่อนหันกระบอกปืนยิงขมับตัวเอง ตายตาม ล่าสุดญาติทั้งสองฝ่ายเดินทางมารับศพแล้ว ก่อนตกลงกันนำร่างทั้งคู่บำเพ็ญกุศลที่ จ.นครราชสีมา
           จากกรณีที่ นายสัมฤทธิ์ กองเงิน อายุ 43 ปี ได้ใช้ อาวุธปืน ขนาด .380 แมกกาซีน ยิง น.ส.รัฐนันท์ ขุนศักดิ์ณรงค์ อายุ 40 ปี ภรรยา เข้าที่บริเวณหน้าผาก จำนวน 1 นัด และหน้าอก จำนวน 1 นัด จนเสียชีวิตคาที่ ก่อนที่จะหันปากกระบอกปืน จ่อยิงขมับขวาตัวเอง เสียชีวิตตามไป เหตุเกิดภายภายในร้านม่านสวย เลขที่ 289/12 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา
           
ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณห้องเก็บศพ โรงพยาบาลแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบเหล่าบรรดา ญาติมิตรสหายของผู้เสียชีวิต ทั้ง 2 ราย เข้ามารับศพของทั้งคู่ ทามกลางความโศกเศร้า สลดใจ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะต้องนำศพทั้งคู่ไปผ่าพิสูจน์ ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ก่อนที่จะให้ญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป ทั้งนี้ทางญาติผู้เสียชีวิต ก็ได้มีการพูดคุยกันเป็นอย่างดี ซึ่งตกลงกันได้ว่าจะนำศพทั้งคู่กลับไปบำเพ็ญกุศล ที่ ต.หนองงูเหลือม อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา ตามคำสั่งเสียครั้งสุดท้ายของฝ่ายชาย
         
  ด้านนายอนุรักษ์ ขุนศักดิ์ณรงค์ อายุ 42 ปี พี่ชายของ น.ส.รัฐนันท์ ขุนศักดิ์ณรงค์ ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ เมื่อช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา นายสัมฤทธิ์  ได้โทรศัพท์มือถือมาติดต่อตนเอง เพื่อปรึกษาเรื่องของความรัก เนื่องจาก น.ส.รัฐนันท์ เริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป จากปกติที่เคยทำกับข้าวให้กินทุกวัน ก็ไม่ทำ บางวันพอกลับมาถึงบ้าน ก็ไม่ค่อยพบเจอ น.ส.รัฐนันท์ อยู่บ้าน เริ่มที่จะไม่พูดคุยกัน ส่งผลให้ นายสัมฤทธิ์ เริ่มคิดหนักกับปัญหาที่เกิดขึ้น จนสะสมมาโดยตลอด ซึ่งตนเองก็คอยพูดปลอบใจมาโดยตลอด ส่วนเรื่องงาน น้องสาวตนก็จะวิ่งออกไปหางานอยู่ตลอด พอได้งานมาแล้ว ก็จะให้น้องชายอีกคน ออกไปติดตั้ง ร่วมกันนายสัมฤทธิ์ ตนเองก็ไม่เคยเห็นว่าจะมีปัญหาติดขัดเรื่องการเงินแต่อย่างใด จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุ นายสัมฤทธิ์ ได้โทรศัพท์มือถือติดต่อไปหาน้องชาย อีกคน โดยระบุว่า ให้มารับศพทั้งคู่ ไปเพ็ญกุศลที่ จ.นครราชสีมา ด้วย ก่อนที่จะตัดสายไป
           
ในขณะเดียวกันทางญาติฝ่ายชาย ก็ไม่ขอพูดอะไรเพิ่มเติม เนื่องจากอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่ต้องการให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับทางครอบครัวไหนอีก
          
  ทั้งนี้ทางญาติทางสองฝ่ายได้พูดคุยตกลงกันด้วยดี ว่าจะนำศพทั้งคู่กลับไป
กุศลทางศาสนา ที่ จ.นครราชสีมา เพื่อให้ไปทั้งคู่ไปสู่สุคติสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563