นั่งกินด้วยกันแท้ๆ 2 หนุ่มแดนอีสาน นั่งซัดเหล้าขาว ก่อนคว้าอาวุธมีดแทงกันเจ็บทั้งคู่ เมียเข้าห้ามเจ็บด้วย
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุมีคนใช้อาวุธมีดแทงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ๋บรวม 3 ราย เหตุเกิด ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ภายในซอยวังหิน ซอย7 ม.1ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
     
  ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 3 ชั้น ภายในห้องเช่าชั้น 2 พบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือนายชูศักดิ์ งามอินทร์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 343/1 ม.1 ต.ด่าน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ ถูกอาวุธมีบาดที่บริเวณขาซ้าย ศีรษะแตก ใบหน้าบูดบวม ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย ทราบชื่อคือนายจันทา อายุประมาณ 45 ปี ถูกอาวุธมีดบาดตามร่างกาย ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีกรายเป็นหญิง ซึ่งเป็นภรรยานายจันทา ได้รับบาดเจ็บจากการถูกอาวุธบาดที่บริเวณแขนขวา ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังพบขวดสุรา วางกระจัดกระจายอยู่ภายในห้อง รวมถึงอาวุธมีดปลอกผลไม้ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา
       
สอบถามนายสมาน ยิ่งนอก อายุ 52 ปี ผู้เหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดตนเองเมื่อช่วง 2 -3 วันที่ผ่านมา แฟนสาวของ นายชูศักดิ์ ได้เลิกลากันไป ส่งผลให้ นายชูศักดิ์ เกิดอาการเครียด ก่อนที่นายจันทา จะได้ชักช่วย นายชูศักดิ์ ไปนั่งดื่มสุราขาวกันภายในห้องเช่า ระหว่างนั้นทั้งคู่ ก็ได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่จะได้ยิงเสียงร้องขอความช่วยเหลือ ตนจึงได้เข้าไปช่วยและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่
       
  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสองปากคำพยานที่อยู่เหตุการณ์ หลังจากนี้จะมีการเรียกตัวคู่กรณีทั้งสองฝ่าย มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563