บ่อวิน !!มือดีจุดป่าพาชาวบ้านเดือดร้อน ไฟลุกลามเข้าร้านของเก่าเผาไหม้โหมกระหน่ำอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมกำลังพร้อมรถดับเพลิงหลายสิบคันเข้าระงับเหตุ
 เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563 เวลา 16.00น. เกิดเหตุเพลิงไหม้บริเวณร้านรับซื้อของเก่า บริเวณ ม.1 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่จากเทศบาลเจ้าพระยาสุรศักดิ์ เทศบาลบางละมุง เทศบาลนครแหลมฉบัง รถน้ำจาก องค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวิน พร้อมรถดับเพลิงหลายสิบคัน พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิอาสาสมัครกู้ภัย เพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา หลังรับแจ้งเหตุและประสานขอความช่วยเหลือและสนับสนุนเข้าระเหตุ เพลิงไหม้ที่ร้านรับซื้อของเก่าที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วน
   ที่เกิดเหตุเป็นโกดังเก็บของเก่าเช่นซากตู้เย็นเก่าเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆที่รอรีไซเคิล ไฟได้ลุกลามอย่างรวดเร็วเจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำเข้าสกัดพื้นที่เพลิงไหม้ แต่ดังไม่สามารถระงับเพลิงไว้ได้เพราะบริเวณด้านในมีพลาสติกอยู่เป็นจำนวนมากซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดีที่ทำให้ไฟลุกลามได้อย่างรวดเร็ว

ขณะนี้รถดับเพลิงทางพื้นที่ใกล้เคียงกำลังเดินทางเข้าร่วมสนับสนุนที่เกิดเหตุจำนวนอีกหลายคันคาดว่าอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงจึงจะสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563