สลดหนุ่มโรงงานเครียดจัด คิดสั้นใช้เตาอั้งโล่จุดถ่านรมควันฆ่าตัวตายในรถ
           พ.ต.ต.รัฐมนตรี พันชูกลาง สารวัตรเวร สอบสวนสภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนรมควันฆ่าตัวเองตาย ภายในรถยนต์กระบะ เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 87/28 ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
       
ที่เกิดเหตุพบนางสาวนิสิตรา คงชำนาญ 42 ปีเจ้าของบ้าน ได้พาเจ้าหน้าที่ไปชี้ยังจุดเกิดเหตุ ซึ่งอยู่ภายในรถยนต์ กระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน 7 กภ 4850 กรุงเทพมหานคร ภายในรถเจ้าหน้าที่ พบร่าง นายธนากรม นัสกุลสิริ อายุ 38 ปี สภาพนั่งบนเบาะที่นั่งคนขับ ใส่เสื้อยืดคอกลมสีน้ำตาล นุ่งกางเกงขาสั้น ด้านเบาะหลังพบเตาถ่านที่มีการจุดไว้เหลือเพียงเถ้าถ่าน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานจากการตรวจสอบตำรวจไม่พบร่องรอยการต่อสู้ 
       
สอบสอนนางสาวนิสิตรา ให้การว่า ผู้ตายเป็นสามีของตนเอง ช่วงเช้าตนเองออกไปทำงาน ส่วนผู้ตายเข้างานกะบ่าย จนกระทั้งเย็นเลิกงานตนเองกลับเข้ามาบ้าน พบเห็นรถยังจอดอยู่ภายในบ้านพัก แต่ไม่เห็นผู้ตาย จึงไปเปิดประตูรถก็พบว่าสามีรมควันตัวเองเสียชีวิตในรถ
        
โดยนางสาวนิสิตรา กล่าวอีกว่าผู้ตายเป็นคนคิดมากหลายเรื่อง ทั้งเรื่องที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน และมักชอบดูข่าวประเภทอาชญากรรม โดยเฉพาะข่าวฆ่าตัวตายชอบชวนตัวเองดูประจำ ไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้นฆ่าตัวตายแบบนี้
       
เบื้องต้น ตำรวจ จะนำศพผู้เสียชีวิตไปตรวจพิสูจน์ที่รงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563