4 ชีวิต พ่อแม่ลูกหลานซิ่งรถจักรยานยนต์ ข้ามเลนซ้าย ปาดเข้าเลนขวาถูกกระบะ หักหลบไม่พ้นพุ่งชนอัดท้ายรถ กระเด็นตกรถบาดเจ็บ
          พ.ต.ต.กองพล เดชะคำภู สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์กระบะ พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นพ่อแม่ลูก รวม 4 ราย เหตุเกิดบนถนนสายอินโดจีน ขาเข้ามาบเอียง ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
             
ที่เกิดเหตุอยู่เลนขวาสุด พบผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 4 ราย ประกอบด้วย นายสมภาส สิงห์คีประภา อายุ  50 ปี ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย ใกล้กันพบนางสอน สิงห์คีประภา อายุ 50 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ และใบหน้า นอนหมดสติอยู่กลางถนน นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบ ด.ญ.ณัฐวิภา แสงสุวรรณ อายุ 10 ปี ลูกสาวได้รับบาดเจ็บถลอกที่บริเวณใบหน้า และมีบาดแผลตามร่างกาย หลายแห่งและ ยังพบด.ช.ธีรภัทร ทุมจันทร์ อายุ 1 ปี หลานชายที่นางสอนอุ้มมาด้วยได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขาขวา และมีบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวทั้ง4คนส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ไม่ห่างกันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 125 ไอ สีดำ หมายเลขทะเบียน จตน 770 ชลบุรี อยู่ในสภาพท้ายรถได้รับความเสียหาย นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ เชฟโรเล็ต สีขาว หมายเลขทะเบียน บล 8510 ฉะเชิงเทรา อยู่ในสภาพด้านหน้ารถฝั่งซ้าย ได้รับความเสียหาย โดยมีนายอดิศักดิ์ ภักดี อายุ 42 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบ
       
 สวนนายอดิศักดิ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้ขับขี่รถยนต์กระบะ มาตามเส้นทางเลนขวาสุด ระหว่างนั้นก็ได้มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขับขี่ปาดมาจากเลนซ้ายสุด เข้ามายังเลนขวา เพื่อหวังที่จะไปยูเทริน์กลับรถที่บริเวณด้านหน้า ส่งผลให้ตนเองเบรก และหักหลบไม่พ้นจึง พุ่งชนท้ายรถจยย.ที่ซ้อนอัดกันมา4คนอย่างแรง จนเกิดมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง4รายดังกล่าว
         
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมนำตัวนายอดิศักดิ์ ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สภ.หนองขาม หลังจากนี้ต้องรอให้อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดทุเลาลงก่อน จะมีการเรียกตัวมาสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไปเพื่อหาคนผิดมาดำเนินคดีต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563