ประมวลภาพ งานวันเด็ก ในศรีราชา ประจำปี 2563


หน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน ภายในเขตอำเภอศรีราชาร่วมจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563

 ที่สวนสุขภาพเทศบาลเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี นายธานีรัตนานนท์ นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา พร้อมคณะผู้บริหาร ได้ อ่านสาส์นวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จากนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุธ จันทร์โอชา ปีนี้ ได้มอบคำขวัญวันเด็กที่ว่า เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย  สำหรับ กิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาตินั้น จัดขึ้นเพื่อ ให้สังคม ตระหนักและ ให้ความสำคัญ กับเด็กและเยาวชน ซึ่งจะเติบโต เป็นอนาคตของชาติต่อไป  ภายใน ส่วนปกครองท้องถิ่นเทศบาลเมืองศรีราชา ได้จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติเป็นประจำทุกปี โดยมีหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนห้างร้าน พ่อค้า และกลุ่มพลังมวลชน นำสิ่งของต่างๆ ทั่งอาหาร คาว หวาน ขนม ของเล่น พร้อมด้วยฐานกิจกรรมให้ความรู้ จากหน่วยงานต่างๆ มากมาย มาจัดแสดง ให้เด็กได้ทดลอง สาธิต และเรียนรู้กันอย่างสนุกสนาน พร้อมได้ของชวัญ ของรางวัล กลับไปเป็นของขวัญวันเด็กอีกด้วย

ในส่วน ที่ว่าการอำเภอศรีราชา จังหวีดชลบุรี  หน่วยงานห้างร้านและเอกชน กลุ่มพลังมวลชนและองค์กรต่างๆ ก็ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 ขึ้น ภายใต้ Concept ปีนี้ที่ใช้ชื่อว่า นักเรียน บรรยากาศภายในงาน มีบรรดาผู้ปกครองนำบุตรหลานของตนเอง ทั้งที่อยู่ในเขตตำบลศรีราชาตำบลบางพระ ตำบลแหลมฉบังและ ใกล้เคียงมาเข้าร่วม กิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติที่ทางอำเภอจัดขึ้นปีนี้อย่างคึกคัก โดยมีภาครัฐและเอกชนอาทิ สถานีตำรวจน้ำ ศรีราชา โรงพยาบาลพญาไทศรีราชาธนาคารออมสิน กลุ่มผู้ประกอบการสถานบันเทิง มาร่วมจัดกิจกรรมต่างๆสร้างความสนุกสนานและมอบของขวัญให้เด็กๆ นำกลับบ้าน วันเด็กแห่งชาติปีนี้ พร้อมเปิดโอกาสให้ดเด็กได้เข้าเยี่ยมห้องทำงานท่านนายอำเภอ และถ่ายรูป บนโต๊ะทำงานท่านนายอำเภอ อีกด้วย

ที่โรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563  โดยเปิดโอกาสให้ ลูกค้าของทางโรงพยาบาล ที่พาบุตรและหลานๆมาใช้งานบริการของทางโรงพยาบาลได้มาร่วมสนุกถ่ายรูปกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ และมาสคอตตัวการ์ตูนสุดฮิต พร้อมรับของขวัญของรางวัล สนุกสนานกับการ พับลูกโป่งเป็นลวดลายต่างๆจากพี่โบโซ่  สร้างความผ่อนคลาย ให้กับผู้มาใช้บริการงานโรงพยาบาลที่มีบุตร ตามมาด้วย

ส่วนที่ ศูนย์การค้าแปซิฟิคพาร์คศรีราชา  จังหวัดชลบุรี ได้จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 ภายใต้ Concept เด็กไทยยุคใหม่ใส่ใจรักษ์โลก ภายในงาน มีร้านค้าต่างๆมากมายมาร่วมแจก อาหาร ขนม ของเล่น พร้อมรับชมการแสดงความสามารถ ขอนหนู ๆน้อง ๆ ที่มีความสามารถ จับสลากคูปองของขวัญ ของรางวัล  ถ่ายภาพกับตัวการตูนที่เด็กๆชื่นชม สนุกสนานกับบ้านลม ขนาดใหญ่  และรับต้นไม้นานานพันธุ์ กลับไปปลูกรักษาต่อที่บ้าน ตรงตาม คอนเสิร์ตที่ว่าเด็กไทยยุคใหม่ใส่ใจรักษ์โลกสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563