เจ้าของร้านข้าวต้มเจ้าดังศรีราชา เค้าท์ดาวน์เพลิน ลืม เสียบกุญแจคารถจักรยานยนต์ไว้หน้าร้าน ถูกโจรแสบ2 คน ลักขโมย หลบหนีลอยนวล วงจรปิดจับภาพเป็นหลักฐาน
           
 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.วรินศิยกมล ทรัพย์มากล้น อายุ 43 ปี เจ้าของร้านขายข้าวต้มปลาเกาะสีชัง เลขที่ 220/16 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าตนเองได้ถูกคนร้าย 2 คน เป็นชาย ขี่รถจักรยานยนต์มาวนเวียนแล้วจอดรถอยู่ข้างร้าน โดยมีลักษณะรูปร่างผอม สูงประมาณ 165 เซนติเมตร  ซึ่งคนร้ายทั้ง 2 คน สูงพอๆกัน คนขับจะจอดรถอยู่ข้างร้าน และคนซ้อน สวมหมวกกันน็อคสีดำ สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาว สีดำ เดินตรงมาที่รถจักรยานยนต์ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีพีเอ็กซ์ สีแดง หมายทะเบียน จรม 680 ชลบุรี แล้วลักขโมยรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เนื่องจากตนเองลืม เสียบกุญแจคาเอาไว้ที่รถ โดยภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้
        
น.ส.วรินศิยกมล กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตั้งแต่เมื่อช่วงเค้าท์ดาวน์ เทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา ที่ร้านตนเองได้ปิดร้าน แล้วไปกินเลี้ยงกัน หลังจากงานเลี้ยงเลิกราประมาณช่วง 03.00 น. ตนเองก็ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว มาจอดไว้ที่บริเวณหน้าร้าน ก่อนที่จะเผลอลืมเอากุญแจรถออก แล้วเดินเข้าร้านไป  ในเวลาต่อมาตนก็ได้เปิดร้านตามปกติช่วง 18.00 น. แต่ปรากฎว่ากลับไม่พบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ จึงได้สอบถามลูกหลาน ว่าใครขับขี่รถจักรยานยนต์ไปใช้งานไหม ซึ่งทราบว่าไม่มีใครใช้ ตนเองจึงรีบไปตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด ก่อนที่จะพบว่ามีคนร้าย2คนขี่รถจักรยานยนต์มาจอดอยู่ข้างร้านช่วง 08.30 น.และคนซ้อนได้เดินลงเข้ามาลักขโมยรถของตนก่อนหลบหนีไป
     
อย่างไรก็ตาม ตนก็ขอฝากเรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับใคร หลายๆคน ที่มักจะชอบลืมกุญแจรถ หรือลืมล็อครถ ขอให้ตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนที่จะจอดรถไว้ จะได้ไม่เกิดเหตุเช่นตน ทั้งนี้ตนก็ขอฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายให้ด้วย เนื่องจากรถจักรยานยนต์ เป็นรถที่ตนรัก และอยากจะได้คืน
       
เบื้องต้นตนเอง ได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่  พ.ต.ต.รัฐมนตรี พันชูกลาง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้วเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563