ชวนคน พิเศษ ส่งท้ายปีหมู ... Count Down 2020 @ khao kheow open zoo กิจกรรม No plastic แคมป์ปิ้ง ปาร์ตี้ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563
นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว  เผยว่า ในช่วงเวลาดีๆเช่นนี้ทางสวนสัตว์ฯ ได้ เปิดให้จองพื้นที่กางเต็นท์ ขนาด 3X3 เมตร ในราคา เพียง 600 บาท รับจำนวนจำกัด 100 หลัง พิเศษ เฉพาะผู้ที่ร่วมกิจกรรมแคมป์ปิ้ง ปาร์ตี้ ท่านใดสนใจ จะนั่งรถบริการชมสวนสัตว์ในเวลากลางคืน หรือ รู้จักกันในชื่อ เขาเขียว ไนท์ ซาฟารี สามารถติต่อขอจองที่นั่งได้ รับจำนวนจำกัด เพียง 100 ท่าน อัตราค่าบริการ ท่านละ 120 บาท พร้อมเจ้าหน้าที่บรรยาย นำทาง เล่าเรื่องราวน่ารู้ถึงสาเหตุการใช้ชีวิตในช่วงกลางคืนของสัตว์ป่าที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งสัตว์ป่าจากแอฟริกา เช่น ยีราฟ แรดขาว ออริกซ์ ม้าลาย นกกระจอกเทศ สัมผัสชีวิตสัตว์ที่หากินเวลากลางคืนเช่น กระทิงป่า วัวแดง ตื่นเต้นกับฝูงกวางนับร้อยตัว ทั้ง เนื้อทราย ละมั่ง กวางป่า และกวางดาว ลัดเลาะลงมาจากชายป่าหาและเล็มหญ้าอ่อนในสวนสัตว์และกินน้ำในแหล่งน้ำที่มีอยู่ภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว
นอกจากนี้บังต้อนรับปีหนู ขอเชิญนักท่องเที่ยวชมความน่ารักของครอบครัว หนูยักษ์คาปิบาร่า กลุ่มสัตว์ฟันแทะขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
          นอกจากนี้ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2562 สวนสัตว์เปิดเขาเขียวยังจัดกิจกรรม Count Down 2020 @ khao kheow zoo  No plastic แคมป์ปิ้ง ปาร์ตี้ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ โดยกิจกรรมครั้งนี้ เปิดให้นักท่องเที่ยวผู้รักธรรมชาติและสัตว์ป่า เข้าสัมผัสลมหนาว กางเต็นท์ รับลม ชมดาวบนดิน เปิดให้จองพื้นที่กางเต็นท์ ขนาด 3X3 เมตร ในราคา เพียง 840บาท / 2 ท่าน รับจำนวนจำกัด 100 หลัง เท่านั้น พร้อมด้วยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ คือ เที่ยวชมสวนสัตว์กลางคืนตื่นตาตื่นใจกับสัตว์ป่านานาชนิด เช่น ฝูงกวางดาว กวางป่า เนื้อทราย ที่ออกหากินตามธรรมชาติ สัมผัสชีวิตสัตว์ที่หากินเวลากลางคืน เช่น วัวแดง เลียงผา ยีราฟ ม้าลาย แรดขาว และอีกมากมาย  พิเศษสุด ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ถึง วันที่ 1 มกราคม 2563 พบกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ ขอเชิญสักการะพระบรมสารีริกธาตุ จากประเทศศรีลังกา เพื่อความเป็นสิริมงคล ชมดนตรีในสวน และลุ้นรับของขวัญปีใหม่มากมาย เช็คอิน สวนสัตว์เปิดเขาเขียว รับน้ำดื่ม สำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 1 มกราคม รับกระบอกน้ำสุญญากาศ ฟรี เพียงแสดงบัตรประชาชน
ไม่เพียงเท่านั้น สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เชิญชมความน่ารัก ดุ๊กดิ๊กกับสมาชิกใหม่ล่าสุดของสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ฮิปโปโปเตมัสแคระ ขบวนพาเหรดเพนกวิน พาเหรดนกกาบบัว และการให้อาหารละมั่ง ยีราฟ แรดขาว นกฟลามิงโก ลงเกาะมาดากัสการ์ ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความน่ารักและถ่ายรูปกับฝูงลีเมอร์อย่างใกล้ชิด พลาดไม่ได้กับกิจกรรม ช้างเล่นน้ำ ในสระว่ายน้ำผ่านมุมมองกระจกขนาดใหญ่ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร.0-3831-8444 www.kkopenzoo.com


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563