มาด้วยกันแท้ๆ เพื่อนร่วมงาน ทะเลาะกันกลางโต๊ะสนุก คว้ามีดฟันหัวเลือดท่วม
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกอาวุธมีดฟันที่บริเวณศีรษะ จนเป็นแผลฉกรรจ์ เหตุเกิดภายใน เคียงตะวันรีสอร์ต ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
          
ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณโต๊ะสนุกเกอร์ ภายใน รีสอร์ตดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือนายเทียนชัย โคกสีอำนวย อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 ม.3 ต.โพธิ์ชัย อ.โคกโพธิ์ชัย จ.ขอนแก่น อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า ที่บริเวณศีรษะข้างซ้าย มีบาดแผลฉกรรจ์จากการถูกอาวุธมีดฟัน จนบาดแผลลึก ยาวลงมาถึงบริเวณหน้าผาก เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบคู่กรณีแต่อย่างใด
       
  สอบถามนายเทียนชัย กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุในครั้งนี้คือนายคมสันต์ นางคำ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของตนเอง โดยก่อนเกิดเหตุตนและนายคมสันต์ ได้เดินทางมานั่งดื่มสุรากันที่รีสอร์ตแห่งนี้ หลังจากนั้นได้ชักชวนกันมาเล่นสนุก ระหว่างนั้นตนและนายคนสันต์ ได้เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ส่งผลให้นายคมสันต์ ทนไม่ไหวคว้าอาวุธมีดออกมา ฟันเข้าที่บริเวณศีรษะของตนเองจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
         
  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหารูปพรรณสันฐานของคนร้าย โดยคาดว่าน่าจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ เจ้าหน้าที่จะเร่งติกตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563