วงจรปิดจับภาพ เฒ่าหื่นแอบจับก้นพนักงานสาวขายโทรศัพท์มือถือ ก่อนยืนยิ้ม แล้วเดินจากไปหน้าตาเฉย ช้ำอีกนำภาพผู้ก่อเหตุหวังไปแจ้งความ ตำรวจบอกให้ไปหาชื่อผู้ก่อเหตุมาถึงจะสามารถดำเนินคดีได้
 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจากนางสาวศิริกุล ชุดขุนทด อายุ 37 ปี พนักงานขายโทรศัพท์ ร้านเซ็นเตอร์โฟน ถนนสายหน้าเครือสหพัฒน์ ศรีราชา เลขที่ 561/62-64 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าตนเองได้ถูก ชายสูงวัย แอบเดินเข้ามาภายในตู้โชว์โทรศัพท์แล้วจับก้นตนเอง อย่างหน้าตาเฉย ทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ เมื่อเวลา 19.10 น. วันที่ 25 ธันวาคม ที่ผ่านมาที่เกิดเหตุพบ น.ส.สิริกุล ได้พาผู้สื่อข่าวไปชี้ยังจุดเกิดเหตุ พร้อมกับนำภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สามารถบันทึกภาพขณะ ชายสูงวัย เดินเข้ามาภายในร้าน แอบเดินเข้ามาจับก้นตนเอง ก่อนที่จะเดินจากไปอย่างหน้าตาเฉย สอบถาม น.ส.ศิริกุล กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุในร้านมีลูกค้า เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ชายสูงวีย ผู้ก่อเหตุ สวมเสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น ไม่สวมรองเท้า เดินเข้ามาวนเวียนภายในร้าน แล้วนั่งอยู่บริเวณหน้าร้าน เป็นเวลานาน แต่ตนเองก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะต้องคอยดูแลลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรายอื่นๆ และในจังหวะที่ตนได้เดินเข้ามาภายในตู้โชว์เครื่องโทรศัพท์มือถือหน้าร้าน จู่ๆ ก็ได้มีชายสูงวัยรายดังกล่าว เดินตรงเข้ามาด้านหลังตน แอบจับก้นตนเอง 1 ครั้ง ก่อนที่จะยืนยิ้ม แล้วเดินจากไปอย่างหน้าตาเฉย อย่างไรก็ตามตนขอฝากเรื่องนี้ไว้เตือนภัย แก่หญิงสาวหลายๆ คน พร้อมกับฝากถึงผู้ก่อเหตุว่าอย่าไปทำแบบนี้กับใครเลย นอกจากนี้ยังฝากไปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจให้เอาใจใส่หน่อยแม้มองเป็นเรื่องเล็กน้อยหากเกิดกับญาติคุณคุณจะยอมมั้ย   เบื้องต้นทางนาวสาวสิริกุล ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชามจ.ชลบุรี แต่ตำรวจ บ่ายเบี่ยงไม่ลงบันทึกประจำวัน ให้ไปหาชื่อคนก่อเหตุมาถึงสามารถลงบันบึกประจำวันได้
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563