อุทาหรณ์เตือนภัย!! หนุ่มใหญ่จอดรอเติมลมในปั้มพลาดลืมใส่เกียร์ว่างรถพุ่งชนห้องพักพนักงานปั้มทะลุกำแพง เศษปูนหล่นทับร่างพนักงานหวิดดับ
พ.ต.ต.คนิล อินทร์สอน สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา  จ.ชลบุรีได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนห้องพักพนักงานของปั๊มน้ำมันคาร์เท็กซ์ ตั้งอยู่ที่ ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีจึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมกำลังเจ้าที่อาสาสมัคร พุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชาตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ รถยนต์ยีห้อ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน
ฆข-1425 กทม. โดยมี นายดำรง ประสิทธิ์นอก อายุ51ปี ชาวจังหวัดสระแก้ว แสดงตนเป็นผู้ขับขี่ สภาพด้านหน้าของรถพังยับเหตุจากพุ่งชนเข้ากับกำแพงห้องพักของพนักงานปั๊มน้ำมันทรัพย์สินภายในห้องได้รับความเสียหายกระจัดกระจายเต็มพื้น พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง1ราย ถูกเศษปูนทับร่าง มีอาการเจ็บปวดทั่วร่างกาย เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จฯ ณ ศรีราชาอย่างโดยด่วน ทราบชื่อคือ นางพัชนีวรรณ ศรีสุข อายุ50ปี

จากการสอบถาม นายดำรง ผู้ขับขี่รถคันเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ตนขับรถเข้ามาในปั๊มน้ำมันเพื่อมาเติมลมยางรถแต่ ขณะ ลงมาจากรถนั้นตนดันเผลอลืมใส่เกียร์ว่าง ทำให้รถเกิดการเคลื่อนตัวไปด้านหน้าและพุ่งชนเข้ากับกำแพงห้องพักของพนักงานปั๊มน้ำมันจนทะลุเข้าไปด้านใน จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว  ด้านความเสียหายไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สิน หรือสินไหมทดแทนที่ผู้ได้รับบาดเจ็บควรจะรับนั้น นายดำรง จะชดใช้ให้ทุกอย่าง และส่วนเรื่องคดีความก็ปล่อยไปตามขั้นตอนตามกฏหมาย
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563