คนงานเรือใหญ่ ถูกเหล็กหล่นทับร่าง กลางทะเล เจ้าหน้าที่ช่วยหามส่งโรงพยาบาล อาการสาหัส
เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รีบแจ้งว่าเกิดเหตุเหล็ก หล่นทับคนงาน บนเรือใหญ่ ซึ่งจอดทอดสมอ อยู่กลางทะเลอ่าวอุดม ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบกำลังเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ ที่บริเวณท่าเทียบเรืออ่าวอุดม
        
ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ของเรือดังกล่าว นำผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือนายสุวรรณ ทองหล่อ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 142 ม.2 ต.เมืองที อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ ขึ้นเรือเร็ว นำส่งต่อเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่บริเวณท่าเทียบเรืออ่าวอุดม ตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณขาซ้าย และที่บริเวณศีรษะแตก เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง โดยระหว่างทางผู้ได้รับบาดเจ็บ เกิดอากานช็อคจนหมดสติ เจ้าหน้าที่จึงได้รีบทำการปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต
       
สอบถามเพื่อนร่วมงานผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นคนงานอยู่ภายในเรือใหญ่ โดยก่อนเกิดเหตุ เหล็กขนาดใหญ่ ได้เกิดหล่นทับร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ อย่างแรง จนนอนสลบอยู่บนเรือ หลังจากนั้นคนงานบนเรือ ได้มาเห็นจึงได้ช่วยกันยกเหล็กออก ก่อนนำตัวขึ้นเรือเร็ว ส่งต่อให้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัยดังกล่าว

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563