วงจรปิดจับภาพ อุทาหรณ์วินาทีรถยนต์กระบะ ไร้คนขับไหลถอยหลังลงร่องกลางถนน เดชะบุญรถชาวบ้านเห็นเบรกทัน
กล้องวงจรปิดหน้าร้าน เอส บี ออโต้แม๊กซ์ ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี สามารถจับภาพวินาที ขณะรถยนต์ ไร้คนขับไหลถอยหลัง ลงร่องกลางถนน โชคดีรถยนต์ที่สัญจรไปมา สามารถเบรกรถได้ทัน จึงรีบรุดไปตรวจสอบข้อเท็จจริง 

ที่เกิดเหตุเป็นร้านเปลี่ยนล้อแม็กซ์ มีพื้นที่ลานกว้างหน้าร้าน โดยมีนายศิลา ถาวรสันต์ อายุ 23 ปี และนายธาวิน มาตรสันเที่ยะ อายุ 20 ปี พนักงานร้านดังกล่าว ได้พาผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุรถยนต์ กระบะ ยี่ห้อ ฟอร์ด สีขาว หมายเลขทะเบียน ผข-3721 ระยอง ซึ่งเป็นรถ ที่ใช้งานภายในร้าน ไหลถอยหลัง จากที่บริเวณพื้นที่หน้าร้าน ก่อนที่จะไหลไปในพื้นที่กว้างหน้าร้าน หลังจากนั้นได้ไหลถอยหลัง ออกไปยังถนนหน้าร้านขวางถนน 2 เลน และไหลลงไปในร่องกลางถนนดังกล่าว ส่งผลให้ตัวรถได้รับความเสียหายเล็กน้อย

ด้านนายศิลา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้นำรถยนต์กระบะ คันดังกล่าว ขับขี่วนมาจอดที่บริเวณด้านหน้าร้าน เพื่อเตรียมที่จะยกสิ่งของ ขึ้นท้ายกระบะ โดยหลังจากที่ตนจอดรถ ตนก็ได้ติดเครื่องยนต์ไว้ แล้วใส่เกียร์ว่าง ดึกเบรกมือไว้ ต่อมาตนก็เดินลงมาจากตัวรถ เพียงไม่นาน รถยนต์กระบะ ก็เริ่มเกิดไหลถอยหลัง วนออกไปพื้นที่ลานกว้างหน้าร้าน ก่อนที่จะไหลไปขวางเลนถนน และไหลลงร่องกลางถนนดังกล่าว โชคดีที่เหตุการณ์ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563