กล้องหน้ารถจับภาพสาวทอมเมาแอ๋ ซิ่งรถเก๋งซูซูกิ สวิตช์ ชนแหลก ก่อนหยุดที่เสาไฟส่องสว่างรถพับยับ หวิดโดนชาวบ้านรุมตื้บ
ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์เก๋ง ซิ่งชนแหลก ส่งผลให้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านได้รับความเสียหายจำนวนหลายคัน เหตุเกิดบริเวณถนนไร่กล้วย นาพร้าว หน้าหมู่บ้านศรีราชา พาร์ควิว ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางถนน พบรถยนต์และจักรยานยนต์ของชาวบ้านได้จอดดักหน้ารถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ สวิตช์ สีขาว ฌจ-9853 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพุ่งชนอัดติดกับเสาไฟส่องสว่างริมถนน จนหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ภายในรถพบผู้ขับขี่ทราบชื่อคือ น.ส.สุจิรา รุจิวงศ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 ม.5 ต.เนินฆ้อ  อ.แกลง จ.ระยอง เป็นสาวทอม อยู่ในสภาพมึนเมาสุราอย่างหนัก ให้การไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไว้สอบสวน โดยระหว่างทางก่อนถึงจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 100 สีเทา หมายเลขทะเบียน กยษ 457 ศรีษะเกษ สภาพพังเสียหายยับเยิน โดยมีนายเอกฉันท์ ศรีดาพันธ์ อายุ 32 ปี ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่ายกาย นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นยาริส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 5 กฒ  8309 กรุงเทพมหานคร ถูกเฉี่ยวชนด้านหน้ารถ จนได้รับความเสียหาย โดยมี น.ส.ฐิตาภา ดอกพงษ์กลาง อายุ 22 ปี เป็นผู้ขับขี่ และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เอ็มเอสเอกซ์ สีแดง หมายเลขทะเบียน 3-17600 สภ.ศรีราชา ป้ายแดง อยู่ในสภาพพลิกคว่ำอยู่กลางถนน โดยมี นายธวัชชัย ติบปราบ อายุ 20 ปี ผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และ นายธนภัทร ชูเกษม อายุ 15 ปี นั่งซ้อนท้ายมา ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รีบควบคุมตัว น.ส.สุจิรา ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาสุรา นำตัวไป สอบปากคำต่อที่ สภ.ศรีราชา เนื่องจากชาวบ้านและผู้ได้บาดเจ็บ ต่างไม่พอใจ และจะรุมทำร้ายร่างกายผู้ขับขี่ดังกล่าว

 สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ สวิตช์ สีขาว ขับขี่มาจากนาพร้าวมุ่งหน้าไปศรีราชา มาตามถนนสายไร่กล้วย นาพร้าว ขับขี่มาด้วยความเร็ว จนกระทั่งได้ไปเฉี่ยวรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 100 สีเทา ของนายเอกฉันท์ ศรีดาพันธ์ บริเวณหน้าร้านโรงลาบอุบลจนล้มลง และขับขี่ต่อมาอีก ส่ายไปมาจนไปเฉี่ยวกับรถยนต์ เก๋ง ยี่โตโยต้า ยาริส  ที่ขับสวนทางมาโดยมีน.ส.ฐิตาภา ดอกพงษ์กลาง เป็นคนขับส่งผลให้รถยนต์ ยาริส ล้อแม๊กซ์ ด้านขวาฝั่งคนขับแตก ก่อนที่ขับเก๋งซูซูกิ ของสามทอมจะเสียหลักไปชนกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เอ็มเอสเอกซ์ สีแดง ที่มีนายธวัชชัย ติบปราบ อายุ 20 ปีและนายธนภัทร ชูเกษม อายุ 15 ปี ขับขี่นั่งซ้อนท้ายกันมา จนเสียหลักพลิกคว่ำส่งผลให้นายธวัชชัย ศีรษะฟาดพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส  ก่อนที่รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ สวิตช์ สีขาว ของผู้ก่อเหตุก็ได้เสียหลักไปชนกับเสาไฟส่องสว่างริมถนน จนได้รับความเสียหายน้ำมันเครื่องไหลเต็มพื้น โดยก่อนที่ เจ้าหน้าตำรวจ จะมาถึงที่เกิดเหตุ ผู้ขับขี่เกือบถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ เนื่องจากไม่พอใจ ที่ผู้ขับขี่มึนเมาสุราอย่างหนัก พูดจาไม่รู้เรื่อง

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุโดยพบภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ เก๋งยาริส สามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุเหตุการณ์ไว้ได้ จึงได้ควบคุมตัวสาวทอมไปดำเนินคดี ให้ข้อหาขับรถในขณะมึนเมา เป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ ก่อนส่งดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563