คณะ กต.ตร.สภ.ศรีราชา ต้อนรับ ผกก.ศรีราชา คนใหม่
        ที่บริเวณ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายกิตติศักดิ์ กิจโชคเจริญสกุล ประธาน กต.ตร.สภ.ศรีราชา พร้อมด้วย คณะกต.ตร.สภ.ศรีราชา ได้ร่วมกันให้การต้อนรับ พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผกก.สภ.ศรีราชา คนใหม่ ซึ่งย้ายมา สภ.ดอนหัวฬ่อโดยมีข้าราชการตำรวจ และผู้แทนจากภาครัฐและเอกชน ร่วมให้การต้อนรับและแสดงความยินดีในครั้งนี้อีกด้วย
       
โดย พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผกก.สภ.ศรีราชา  ได้กล่าวให้โอวาทกับข้าราชการตำรวจพร้อมกล่าวว่าจะมาทำงานเพื่อประชาชนและจะมาดูแลพี่น้องประชาชนให้เกิดความปลอดภัยและดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างดีพร้อมจะเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับประชาชนในพื้นที่ ไม่ให้เกิดความเสียหาย หลังจากนั้นผู้แทนจากหน่วยงานและผู้แทนองค์กรต่างๆ เข้ามอบกระเช้าแสดงความยินดี
       
นอกจากนี้ทางด้าน นายกิตติศักดิ์ กิจโชคเจริญสกุล ประธาน กต.ตร.สภ.ศรีราชา พร้อมด้วย คณะกต.ตร.สภ.ศรีราชา ยังได้ร่วมกันมอบกระเช้าดอกไม้ พร้อมกล่าวคำอำลา ข้าราชการตำรวจ สภ.ศรีราชา ที่ย้ายไปดำรงแหน่งที่อื่น ทามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563