หนุ่มเบญจเพส ควบกระบะ สายซิ่งพุ่งชนมุดท้ายรถบรรทุกไก่ คนขับติดซากรถ
 พ.ต.ท.พงศกร ผ่อนผัน สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์กระบะ พุ่งชนมุดท้ายรถบรรทุกไก่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ติดภายในซากรถ เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงเชือดไก่ ถนนเส้นทาง ด่านสาม ด่านสี่ ม.6 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา นำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ
         
  ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขจ 5004 ระยอง อยู่ในสภาพฝากระโปรงรถยุบเข้าไปถึงเครื่องยนต์ กระจกหน้ารถยุบเข้าไปกดทับผู้ขับขี่ ทราบชื่อคือนายอดิศักดิ์ โนนศรีราช อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157 ม.5 ต.พรสำราญ อ.คู่เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้รับบาดเจ็บติดภายในซากรถ ที่บริเวณใบหน้ามีบาดแผลแตก ถูกคอนโซลหน้ารถกดทับ เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันงัดประตูรถ เพื่อช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากตัวรถ ก่อนที่จะปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ใกล้กันพบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 83-4449 ชลบุรี บรรทุกไก่เนื้อ มาเต็มคันรถ จอดอยู่ในริมถนน ที่บริเวณท้ายรถได้รับความเสียหาย โดยมีนายไกรภพ ภักดิบดี อายุ 35 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
     
  สอบถามนายไกรภพ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้ขับขี่รถบรรทุก มาตามเส้นทางปกติ จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ตนกำลังเลี้ยวรถเข้าโรงเชือดไก่ จู่ๆ ก็ได้มีรถยนต์กระบะ คันดังกล่าว ขับขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะพุ่งชนท้ายรถตนอย่างแรง จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
    
  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบปากคำผู้ขับขี่และพยานที่อยู่ในเหตุการณ์แล้ว หลังจากนี้จะเรียกตัวคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำที่ สภ.หนองขาม อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563