นครแหลมฉบัง มอบโอวาทให้นักกีฬา ก่อนเดินทางไปร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ครั้งที่ 37 “นครระยองเกมส์”
                ที่บริเวณห้องประชุมเมืองทอง สำนักงานเทศบาลนครแหลมฉบัง ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี นายสันติ ศิริตันหยง รองนายกเทศมนตรีนครแหลมฉบัง ได้เป็นประธานในพิธีมอบโอวาทให้นักกีฬา ผู้ฝึกสอน และเจ้าหน้าที่ ก่อนเดินทางไปร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ครั้งที่ 37 นครระยองเกมส์ในระหว่างวันที่ 6 15 ธันวาคม 2562 ณ สนามกีฬาภายในจังหวัดระยอง เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้ตัวแทนนักกีฬานครแหลมฉบังคว้าชัยในการแข่งขันดังกล่าว
                
นายสันติ ศิริตันหยง รองนายกเทศมนตรีนครแหลมฉบัง กล่าวว่า ขอบคุณผู้สนับสนุนทัพนักกีฬานครแหลมฉบัง ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้ฝึกสอนและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาวงการกีฬาของนครแหลมฉบังให้มีคุณภาพ พร้อมอวยพรให้นักกีฬาทุกคนประสบความสำเร็จในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ครั้งที่ 37 นครระยองเกมส์ ในครั้งนี้ โดยขอให้นำชื่อเสียงและเกียรติภูมิมาสู่นครแหลมฉบังต่อไป จากนั้น ทางคณะผู้บริหารได้ร่วมถ่ายภาพร่วมกับนักกีฬาทุกคนในครั้งนี้อีกด้วยสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563