ฝ่ายปกครองอำเภอศรีราชา เอาจริง ลุยตรวจสถานบันเทิงในพื้นที่ตำบลบ่อวิน ตำบลบึง เน้นยาเสพติด เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี การค้ามนุษย์ ห้ามเปิดเกินเวลา แต่ไม่พบการกระทำผิดแต่อย่างไร
    นายนิติ วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชา ได้สั่งการให้นางสาวนริศรา  ทิพยางกูรปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วย นายคเณศ ศรีตระกูล ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และนายกฤษฎา วงษ์วิวัฒนาวุฒิ ปลัดอำเภอศรีราชาประจำศูนย์ดำรงธรรมอำเภอศรีราฃา ประสานกับทางพ.ต.ต.จารุเดช แดงชาติ สวป.สภ.บ่อวิน นำกำลังชุดป้องกันปราบปราม สภ.บ่อวิน กำลังอาสารักษาดินแดนอำเภอศรีราชา ออกตรวจสถานบันเทิงในพื้นที่ของตำบลบ่อวิน ซึ่งจากการลงพื้นที่ตรวจสอบตามสถานบันเทิงประเภทร้านอาหารมีดนตรีประกอบ ในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลบ่อวิน  อำเภอศรีราชา ซึ่งประกอบไปด้วย ร้านอีทอินบาร์  ร้านแฟนฉัน  ร้านเดอะไทเกอร์บาร์  โดยเน้นตรวจบัตรประชาชน และตรวจเด็กอายุต่ำกว่า20ปีเข้าไปใฃ้บริการ ตรวจยาเสพติด การค้ามนุษย์และอาวุธ  และห้ามสถานบริการเปิดเกินเวลาอย่างเด็ดเด็ดขาด และสั่งห้ามผู้ประกอบการสถานบันเทิงทุกแห่งที่ตรวจสอบให้เน้นตรวจสอบข้อห้ามของฝ่ายปกครองอำเภอศรีราชาอย่างเคร่งครัด ถ้ามีการตรวจพบ หรือได้รับการร้องเรียนจากประชาชนจะสั่งปิดสถานบริการ และดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งจากการตรวจสอบสถานบันเทิงทั้ง 3 แห่งในพื้นที่ตำบลบ่อวิน รวมถึงร้านบึงบาร์ ในพื้นที่ตำบลบึง นั้นปรากฏว่า ร้านทั้งหมด 4 แห่งนั้น ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัดไม่มีการกระทำผิดกฏหมายแต่อย่างใด

นายคเณศ ศรีตระกูล และนายกฤษฎา วงษ์วิวัฒนาวุฒิ ปลัดอำเภอศรีราชา กล่าวว่า ตามที่ได้รับคำสั่งจากนายอำเภอศรีราชา นายนิติ วิวัฒน์วานิช ให้กวดขันสถานบริการและสถานประกอบการคล้ายสถานบริการในพื้นที่ ซึ่งเป็นการขานรับนโยบายของนายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี โดยทางอำเภอศรีราชา นั้นได้ขานรับโยบายของผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี มาโดยตลอด โดยทางอำเภอศรีราชา นั้นได้เข้มงวดกวดขันเกี่ยวกับสถานบันเทิงในพื้นที่อยู่ตลอดเวลา โดยจะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอศรีราชาออกตรวจตราอยู่ตลอดเป็นการป้องปรามการกระทำผิดกฏหมาย โดยจะเข้มงวดให้สถานบันเทิงในพื้นที่ปิดตรงเวลา และห้ามไม่ให้เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการ ห้ามไม่ให้มีปัญหายาเสพติด และห้ามมีการค้ามนุษย์ในสถานบริการอย่างเด็ดขาดสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563