กินเหล้าฉลองปีใหม่ซิ่งรถจยย.จะกลับบ้านเสียหลักตกร่องข้างถนนในนิคมปิ่นทอง 2
ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ได้รับแจ้ง ว่ามีคนเมาสุราขี่รถจักรยานยนต์ตกร่องข้างถนนภายในนิคมปิ่นทอง 2 หมู่ 9 ต.หนองขามอ.ศรีราชา ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งเหตุ จึงประสานกำลังอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อเดินทางไปถึงพบว่า เพื่อนของผู้บาดเจ็บ ได้ช่วยกันนำร่างผู้บาดเจ็บขี้นจากร่องถนนมาไว้บนถนนแล้ว จึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นทราบชื่อว่านายพิษณุ  ซึ่งมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และมีอาการสลึมสลือ และอาเจียนออกมาเป็นระยะ เนื่องจากมีอาการเมาสุราอย่างหนัก หลังจากนั้น ได้รีบนำตัวส่ง โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอาการต่อไป

 สอบถามเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บได้บอกว่าไปกินเหล้าฉลองปีใหม่กันมา โดยเพื่อนที่บาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง นำหน้ามาก่อนเพื่อจะกลับห้องพักใกล้กับนิคมปิ่นทอง 2 แต่ด้วยความเมาเนื่องจากนั่งดื่มเหล้ากันตั้งแต่ช่วงเย็นแล้วรถจยย.ที่ขี่มาจึงเสียหลักพุ่งลงร่องข้างถนนซึ่งลึกประมาณ 1 เมตร  เมื่อเห็นจึงได้ช่วยกันลากร่างขึ้นมาบนถนนก่อนแล้วจึงแจ้งทางหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ให้มาช่วยเหลือปฐมพยาบาล ส่วนเพื่อนอึกคนก็ได้นำรถจักรยานยนต์ไปเก็บที่ห้องพักก่อนที่หน่วยกู้ภัยจะเดินทางไปถึง
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563