ชลบุรี อากาศหนาวเย็นส่งผล ร้านหมูกระทะ ขายดีเป็นพิเศษ อิ่มไม่อั้นกับราคาขายบุฟเฟต์เพียงหัวละ 199 บาท          เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 9 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการที่ขณะนี้สภาพอากาศที่ อ ศรีราชา จ.ชลบุรี เริ่มหนาวเย็นลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงกลางคืนความเย็นได้แผ่กระจายไปทั่วทุกพื้นที่ และกรมอุตุนิยมวิทยาประกาศว่าอากาศจะหนาวเย็นไปจนถึงวันที่ 10 ธ.ค. โดยอุณหภูมิจะลดลง 8-10 องศาเซลเซียส ทำให้ประชาชนชาวศรีราชา พากันนำเสื้อผ้ากันหนาวมาสวมใส่ให้ร่างกายอบอุ่นและสภาพอากาศที่หนาวเย็นนี้ ส่งผลดีต่อร้านอาหารประเภทปิ้งย่างขายดีมากขึ้น โดยเฉพาะที่ร้านราชาหมูกะทะบุฟเฟ่ต์ ตั้งอยู่ เลขที่ 383/1 หมู่ 3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จะมีลูกค้าสวมใส่เสื้อผ้ากันหนาวมานั่งย่างหมูกระทะกินกันอย่างเอร็ดอร่อย พร้อมอาศัยไออุ่นจากเตาไฟที่ใช้ย่างหมูกระทะเพื่อคลายหนาวไปด้วย
        
ด้านนายรัฐกิตต์ สิทธิเมธีรัตน์ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 383/1 หมู่ 3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี กล่าวว่า สำหรับช่วงนี้เป็นช่วงที่อากาศหนาวเย็นลง ส่งผลให้มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก โดยที่ร้านจะคิดราคาเป็นแบบบุฟเฟต์ ราคาหัวละ 199 บาท เท่านั้น
        
ในขณะที่ นางสาวบุญธิดา ไม้น้อย อายุ 24 ปี พนักงานบริษัท กล่าวว่า จากที่สภาพอากาศหนาวเย็นแบบนี้ จึงได้ชวนครอบครัว คว้าเสื้อกันหนาวมาใส่แล้วมานั่งกินหมูกระทะด้วยกัน เนื่องจากหากไปกินอาหารประเภทอื่นก็จะเป็นแบบธรรมดา แต่หากมากินหมูกระทะแบบบุฟเฟต์ ก็จะทำให้ได้ประโยชน์ถึง 3 ทาง คือ อิ่ม อุ่น และอร่อยด้วย
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563