ช่างมุงหลังคา เกิดอาการโรคประจำวันกำเริบ ร่วงกระแทกพื้น เสียชีวิตคาที่
ร.ต.อ.หญิง ศุภรัตติยา อุ้ยหา รอง สว.(สอบสวน)  สภ.แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ตกหลังคาสูงกว่า 2 เมตร เหตุเกิดบริเวณห้องแถว เลขที่ 240/2 ฝั่งตรงข้ามวัดประทานพร ม.6 ถ.สายเก้ากิโล ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวปลูกติดกับ ซุ้มไก่ชน ที่บริเวณด้านข้างห้องน้ำพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายเขียว โสภา อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 129 ม.1 ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา สภาพศพนอนหงายหน้าอยู่ สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำตาล กางเกงขาสั้นสีส้ม ใกล้กันพบแผ่นหลังคากระเบื้องจำนวนหลายแผ่นวางอยู่ตามพื้น และบนหลังคาห้องน้ำ ถัดมาพบบันไดอลูมิเนียม 5 ขั้น วางพาดกับห้องน้ำอยู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กั้นผู้ที่ไม่เกี่ยวข้อง ออกจากพื้นที่ ก่อนเข้าตรวจสอบสภาพศพ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

 สอบถามนายธนวัฒน์ ทองสุข อายุ 55 ปี กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุนายเขียว ได้มาติดตั้งหลังคาห้องน้ำดังกล่าว ระหว่างนั้นก็ได้มีชาวบ้านไปตะโกนเรียกตนให้มาดูนายเขียว นอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ และเมื่อตนเดินมาถึง ตนก็ได้รีบจับตัวนายเขียว หงายหน้า ก่อนที่จะตรวจสอบอาการ แต่กลับพบว่านายเขียว เสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ตนเองทราบว่านายเขียว มีโรคประจำตัว เป็นโรคเบาหวาน และเคยมีอาการวูบหลับอยู่บ่อยครั้ง อย่างไรก็ตามคาดว่านายเขียว น่าจะขึ้นไปทำหลังคาห้องน้ำอยู่ แล้วเกิดอาการวูบหลับ พลาดตกหลังคา สูงกว่า 2 เมตร ลงมากระแทกพื้นที่เสียชีวิตคาที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดผู้เสียชีวิตตกลงมากระแทกพื้นเอง หลังจากนั้นก็ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563