หนุ่มใหญ่ ตัดพ้อป่วยโรครุมเร้า คว้ามีดทำครัว ปาดคอเลือดท่วม พ่อตาแทบช็อค เห็นกะตา รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ
 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนใช้มีดทำครัว ปาดคอตัวเอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 266 ม.8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา และทีมแพทย์ จากโรงพยาบาลสมิตติเวช ศรีราชา

 ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว ที่บริเวณประตูหน้าบ้านพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือนายทวีศักดิ์ อายุ 54 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า หายใจรวยริน ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ส่วนที่บริเวณลำคอฝั่งซ้าย พบบาดแผลฉกรรจ์ จากการถูกมีดบาดลึก เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง นอกจากนี้ที่บริเวณหน้าห้องครัว เจ้าหน้าที่พบมีดทำครัวเปื้อนเลือด จำนวน 1 เล่ม ตกอยู่ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

 สอบถามนาย นายจอง แสงอุไร อายุ 78 ปี พ่อตานายทวีศักดิ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังนอนดูโทรทัศน์อยู่  ระหว่างนั้น ตนก็ได้เห็น นายทวีศักดิ์ เดินถือมีดออกมาจากห้องครัว แล้วบอกกับตนเองว่า ผมอยากตาย ผมจะตายแล้วนะ ก่อนที่จะลงมือปาดคอตัวเองจำนวนหลายครั้ง และนายทวีศักดิ์ ก็ล้มลงไปนอนกับพื้น ส่วนสาเหตุคาดว่า นายทวีศักดิ์ น่าจะเกิดอาการเครียด ที่ตัวเองโรคประจำตัว ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุตนจึงได้ตะโกนเรียกญาติๆ ให้เข้ามาช่วย แล้วรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์แล้ว ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ก็น่าจะมาจากปัญหาเครียดสะสม ในเรื่องของโรคประจำตัว เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บมีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค และจำเป็นต้องกินยาเพื่อรักษาร่างกายตัวเองทุกคน ซึ่งอาจส่งผลให้ผู้ได้รับบาดเจ็บเกิดอาการเครียด ก่อนที่จะลงมือก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังคงอยู่ระหว่างการเฝ้าดูอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเกรงว่าจะก่อเหตุซ้ำอีก โดยหลังจากนี้จะมีสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563