วงจรปิด จับภาพวินาที นักเรียนขาสั้น ซิ่งรถจักรยานยนต์ อัดข้างรถยนต์กระบะ ตีลังกาทั้งคนทั้งรถ
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ พุ่งชนข้างรถยนต์กระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าหมู่บ้านกรีนเนอรี่ พาร์ค ถนนสายโรงไฟฟ้าบึง ม.7 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

 ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ ด.ช.ไชยณัฐ จิตตรง อายุ 13 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า สวมชุดเครื่องแบบนักเรียนมัธยมศึกษา ที่บริเวณศีรษะแตก มีเลือดไหลที่บริเวณช่องปากและจมูก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พลิกคว่ำอยู่ ที่บริเวณล้อหน้า บิด งอ ยางรถแตก ไม่ห่างกันพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า สี่ประตู สีบรอน์เงิน หมายเลขทะเบียน กษ 3076 ชลบุรี จอดอยู่ในสภาพข้างประตูรถฝั่งซ้าย ได้รับความเสียหาย กระจกข้างหัก ยางล้อหน้าฝั่งซ้ายแตก โดยมีนายวัชระ ศรีประสงค์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.7 ต.บางทรายน้อย อ.หว้านใหญ่ จ.มุกดาหาร แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 สอบถามนายวัชระ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนก็ได้ขับขี่รถยนต์กระบะ มาตามเส้นทางปกติ ระหว่างนั้นตนก็ได้เปิดสัญญาณไฟเลี้ยงซ้ายแล้ว เพื่อเลี้ยวเข้าบ้านตน ในขณะเดียวกันก็ได้มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขับขี่พยายามแซงซ้ายมาด้วยความเร็ว ส่งผลให้พุ่งชนข้างรถยนต์กระบะ ของตนเองอย่างแรง จนทำให้ทั้งคนทั้งรถจักรยานยนต์ กระเด็นไปกระแทกพื้น หลังจากนั้นตนได้รีบลงรถมาดูอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บแล้ว รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขับขี่แซงซ้ายมาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะพุ่งชนข้างรถยนต์กระบะอย่างแรง ทั้งนี้อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บ ยังคงน่าเป็นห่วง เนื่องศีรษะกระแทกพื้น และมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจก็คงต้องรอให้อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บลุเลาลงก่อน จะมีการเรียกตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563