โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ทำพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีครบรอบ 75 ปี อย่างยิ่งใหญ่ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาสี โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ครบรอบ 75 ปี อย่างยิ่งใหญ่ มีริ้วขบวนพาเหรดสีสันสวยงานตระการตา เพื่อให้ผู้เรียนเห็นคุณค่าในตนเอง มีความมั่นใจ กล้าแสดงออกอย่างเหมาะสม
  
ภราดา ดร.วีรยุทธ บุญพราหมณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ได้จัดการแข่งขันกีฬาสี โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ครบรอบ 75 ปี เพื่อให้ผู้เรียนมีสุขนิสัยในการดูแลสุขภาพและรักการออกกำลังกาย เพื่อให้ผู้เรียนเห็นคุณค่าในตนเอง มีความมั่นใจ กล้าแสดงออกอย่างเหมาะสม และเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมและตอบสนองความต้องการ ความสามารถ  ความถนัด  และความสนใจของผู้เรียน โดยได้รับเกียรติจาก พล ต.ท.เชษฐา  โกมลวรรธนะ  ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน โดยมีนายวัธญญู  เกตุน้อย รองหัวหน้าฝ่ายกิจกรรม กล่าวรายงาน  พร้อมด้วย คณะภราดา  คณะกรรมการบริหาร  คณะครู เจ้าหน้าที่  นักเรียน  สมาคมศิษย์เก่าฯ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

                สำหรับการแข่งขันกีฬาสี โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ในครั้งนี้ เป็นปีที่โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาก่อตั้งมาครบรอบ 75 ปี ภายในกิจกรรมมีขบวนพาเหรดของนักกีฬาทั้ง 8 สี เดินลงสู่สนามด้วยการแต่งกายที่สวยงามตระการตา พร้อมนักกีฬาศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนในประเภทต่าง ๆ เช่น พิภพ อ่อนโม้ มาโนช ปัญญาคง วีรพงษ์ ศรีเพ็ชร  เป็นต้น รวมทั้งนักกีฬาปัจจุบันที่ติดทีมชาติไทย เป็นนักกีฬาวิ่งคบเพลิง ซึ่งยังมีการจุดพลุหลากสีอย่างยิ่งใหญ่ให้สมกับปีที่ 75 ของโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาด้วยสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563