จะถึงโรงงานอยู่แล้ว นักศึกษาฝึกงาน ซิ่งรถจักรยานยนต์ เสียหลักพลิกคว่ำ ก่อนถูกรถบรรทุก 18 ล้อ เหยียบเสียชีวิตคาที่
       วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถบรรทุก 18 ล้อ เหยียบรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบริเวณสามแยกโรงเหล็ก ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
     
  ที่เกิดเหตุเป็นสามแยก ถนนสองเลนขับขี่สวนทางกันพบรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-3744 ระยอง หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 82-2831 ขอนแก่น จอดคาอยู่กลางสามแยก ที่บริเวณท้ายรถบรรทุก พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายปณวัฒน์ เป็นนักศึกษาเทคนิค สาขาไฟฟ้า แห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดชลบุรี อยู่ในสภาพศีรษะแตก ลำตัวถูกล้อรถบรรทุกเหยียบ และมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์    ยี่ห้อ คาวาซากิ สีเขียว หมายเลขทะเบียน 5กบ 5088 กรุงเทพมหานคร สภาพแต่งซิ่ง ด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน มุดเข้าไปพลิกคว่ำอยู่ใต้รถบรรทุก เจ้าหน้าที่จึงได้กั้นผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากพื้นที่ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบนายมนัส ดวงจันทร์โคตร อายุ 43 ปี แสดงตัวผู้เป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก 18 ล้อ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
      
  สอบถามนายธราดล ประดับเพ็ชร์ อายุ 19 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนและนายปณวัฒน์ ผู้เสียชีวิต เป็นนักศึกษามาฝึกงานอยู่ที่โรงเหล็กในบริเวณใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยก่อนเกิดเหตุตนและผู้เสียชีวิต ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ออกไปกินข้าวเที่ยงกัน จนกระทั่งล่าสุดได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับโรงงาน ระหว่างทางผู้เสียชีวิต ได้ขับขี่อยู่หน้ารถตน โดยมีรถยนต์กระบะขับขี่ตีคู่มาด้วย และในขณะที่กำลังขับขี่ผ่านสามแยกดังกล่าว ก็ได้มีรถบรรทุก 18 ล้อ เลี้ยวเข้าซอยอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้รถจักรยานยนต์ ของผู้เสียชีวิต เบรกกะทันหัน จนเกิดลื่นถไหล เสียหลักพลิกคว่ำ จนร่างของผู้เสียชีวิต กระเด็นไปถูกล้อรถบรรทุก 18 ล้อ เหยียบศีรษะแตกลำตัว จนเสียชีวิตคาที่ ซึ่งอีกไม่ไกลก็จะถึงโรงงานอยู่แล้ว
         
นายธราดล กล่าวต่อว่า อีกทั้งจักรยานยนต์คันดังกล่าว ของผู้เสียชีวิต พึ่งจะซื้อต่อจากพี่ชายมาได้เพียง 1 วันเท่านั้น ก่อนที่จะมาเกิอเหตุสลดใจ
      
เบื้องต้นเจ้าหน้าตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมควบคุมตัวผู้ขับขี่รถบรรทุก 18 ล้อ ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สภ.บ่อวิน หลังจากนั้นก็ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไผ

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563