กระบะปริศนา ซิ่งปาดหน้ากระบะแดง ก่อนเสียหลักชนอัดท้ายรถบรรทุก 18 ล้อ คนเจ็บ 4 ราย ติดภายในซากรถ
ร.ต.อ.พิเชษฐ์ มีภู่เพ็ญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์กระบะ พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 18 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในซากรถ จำนวน 4 ราย เหตุเกิดบนสะพานต่างระดับ เคอรี่ สยามซีพอร์ต ถ.สุขุมวิท ฝั่งขาเข้าศรีราชา ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา นำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ

 ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลนขับขี่ทางเดียว อยู่กลางสะพานต่างระดับ พบรถยนต์ กระบะ ยี่ห้อ ฟอร์ด สี่ประตู สีแดง หมายเลขทะเบียน ก1238 สุรินทร์ อยู่ในสภาพด้านหน้ารถ ได้รับความเสียหายพังยับเยิน ฝากระโปรงยุบเข้าไปถึงเครื่องยนต์ กระจกหน้าแตก ล้อหน้าฝั่งซ้ายแตก ไม่สามารถขับเคลื่อนต่อได้ ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 4 ราย ติดอยู่ภายในซากรถ ทราบชื่อคือนายธนา เกิดกระจาย อายุ 35 ปี ผู้ขับขี่ และนายยงยุทธ แวงดี อายุ 35 ปี ผู้โดยสารนั่งหน้า ได้รับบาดเจ็บถูกคอนโซลรถ กดทับร่างกาย ศีรษะแตก และมีบาดแผลถลอกตามร่ายกาย เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง เพื่องัดประตูรถออก ก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถ ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พบ นายชุติเทพ แสงล้ำ อายุ 27 ปี และนายสัญชัย แซ่เฉา อายุ 30 ปี นั่งโดยสารมาด้วย ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง และโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ห่างออกไปไม่ไกลนัก เจ้าหน้าที่พบรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 83-9158 หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 83-9159 สุรินทร์ อยู่ในสภาพท้ายรถได้รับความเสียหาย โดยมีนายเดช เกษสำโรง อายุ 41 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก 18 ล้อ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 สอบถามนายเดช กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนก็ได้ขับขี่รถบรรทุก 18 ล้อ มาตามเส้นทางปกติ ระหว่างนั้นก็ได้มีรถยนต์กระบะปริศนา จำนวน 1 คัน ขับขี่ซิ่งมาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะปาดหน้าและกระแทกรถยนต์กระบะ สีแดง จนเสียหลักพุ่งมาชนท้ายรถบรรทุก 18 ล้อ ของตนเองอย่างแรง ส่งผลให้ผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในซากรถ ส่วนรถยนต์กระบะ ปริศนา ก็ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว หลังจากนี้ต้องรอให้อาการบาดเจ็บของผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ทุเลาลงก่อนจะมีการเรียกตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ก็ได้กระจายกำลังออกตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามผู้ขับขี่รถยนต์กระบะปริศนา มาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง หากพบว่ามีความผิดจริง ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563