วงจรปิดจับภาพชัด!!คนร้ายเป็นชายควงปืนบุกเดี่ยวเข้าปล้นร้านทอง ลั่นขู่พนักงานไม่อยากตาย ส่งทองมา ได้ทองไป11เส้น รวมน้ำหนัก33บาท มูลค่ากว่า7 แสนบาท ก่อนหลบหนีไปอย่างลอยนวล!!
พ.ต.อ. พตอ.ดุษฎี  กุญชร ณ อยุธยา ผกก.สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้รับรายงานว่าเกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย สวมใส่เสื้อสีดำ กางเกงยีนส์ ใส่ผ้าปิดจมูก อำพรางใบหน้า อายุประมาณ 20-25 ปี บุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าปล้นร้านทอง สิริเยาวราช เลขที่ 1/34 ม.4 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้ทองไปจำนวน 11 เส้น นำหนักรวม 33บาท มูลค่ากว่า7 แสนบาท จึงมีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พร้อมกำลังตำรวจสายตรวจให้ วิทยุ สกัดจับตามเส้นทางต่างๆที่คาดว่าอาจใช้หลบหนี และไล่ล่าตามจับกุมคนร้าย พร้อมรายงานไปยัง พล.ต.ต.ฉลอง สุขจันทร์ ผบก.ภ.จว จ.ระยอง ให้รับทราบ

 ด้าน พล.ต.ต.ฉลอง สุขจันทร์ ผบก.ภ.จว จ.ระยอง หลังได้รับรายงาน จึงรีบเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย  พ.ต.อ. พตอ.ดุษฎี  กุญชร ณ อยุธยา ผกก.สภ.ปลวกแดง  และเจ้าหน้าที่กองพิสูจหลักฐาน ร่วมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
เบื้องต้น นายอนัน ลีฬหาวงศ์ อายุ70 ปีซึ่งเป็นพ่อของเจ้าของร้านทอง ได้เปิดเผยข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ก่อเหตุชายดังกล่าว ก่อนหน้าที่ได้มาดูราดราวที่ร้าน เมื่อ2วันที่แล้ว จนมาวันนี้ได้ลงมือก่อเหตุบุกเดี่ยว  ใช้อาวุธปืนจี้พนักงานของร้าน พร้อมข่มขู่ว่าหากไม่อยากตายให้ส่งทองมา จนพนักงานเกิดการหวาดกลัวพนและได้ส่งทองให้จำนวน 13 เส้น น้ำหนักรวม 33 บาท ก่อนจะเดินหลบหนีออกจากร้านอย่างใจเย็น แต่ขณะ ที่คนร้ายกำลังหลบหนี ออกจากร้านนั้น ได้ทำทองตก จำนวน สองเส้น โดยตกที่หน้าร้านทอง 1 เส้น และตกบริเวณเส้นทางที่หลบหนี อีก1เส้น แต่มีพลเมืองดีเก็บได้และน้ำมาส่งคืนที่ร้าน

 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านและบริเวณใกล้เคียง เพื่อตรวจสอบหาเบาะแสของคนร้าย ก่อนจะติดตามจับกุมคนร้ายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563