หนุ่มโรงงานชาวจังหวัดสระแก้วเขียนจดหมายสั่งเสียก่อนใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในเล้าไก่
    .ร.ต.อ อิศราพงศ์ สุวรรณจักร รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในเล้าไก่แห่งหนึ่ง ใกล้เคียงดอนนุ่นซอย 2 ตั้มหมูย่างเกาหลีม.6 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
      
ตรวจสอบในสถานที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย1 ราย คือนาย สุริยัน เพ็ชรสุริยา อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่88 ม.5 ต.หนองแวง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว อยู่ในสภาพใช้เชือกไนล่อนสีขาวผูกคอตัวเองกับคานหลังคาเล้าไก่ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าทำการตรวจสอบสภาพศพก่อนพบว่าบริเวณกระเป๋ากางเกงฝั่งซ้าย พบจดหมายที่ทางนาย สุริยัน เขียนไว้ ซึ่งได้เขียนไว้ว่า ที่บ้านเอาให้อ้ายยาเด้อ ส่วนที่นากะให้น้องปรางเด้อ ผมขอโทษที่ต้องทำแบบนี้ ผมรักทุกคนนะครับ ฝากบอกแม่กับพ่อนำเด้อว่าผมขอโทษ ฝากบอกทุกๆคนที่ผมรู้จักว่าไปงานยมนำซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บจดหมายที่พบเอาไว้เป็นหลักฐานก่อนทำการบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุ
    
จากการสอบถามนาย สุริยา ฤทธาพรม อายุ38 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายและมาศพได้เล่าว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ17.30 น. เพื่อนของผู้ตายได้เดินหาน้องชายตนที่เล้าไก่ชนที่น้องชายได้เช่าที่และสร้างเป็นเล้าไก่ไว้ โดยน้องชายตนไม่ไปทำงานสามวันแล้ว เมื่อมาถึงบริเวณหน้าเล้าไก่เพื่อนได้ตะโกนเรียกชื่อนายสุริยันอยู่หลายครั้งแต่ก็ไม่มีการตอบรับจึงได้เดินหาบริเวณรอบๆเล้าไก่ก่อนมาพบว่าน้องชายตนได้คิดสั้นใช้เชือกผู้คอตัวเองจนเสียชีวิตแล้วในเล้าไก่ จึงวิ่งไปตามตนเองมาดูศพและโทรแจ้งญาติพี่น้องดังกล่าว

  ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุอีกครั้งหลังจากที่ทางแพทย์ทำการชันสูตรเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วก็จะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563