หนุ่มก่อสร้างดวงซวยโดนหินเจียหลุดจากเครื่องโดนเท้าขณะเจียก้อนอิฐเพื่อต่อเติมบ้าน
ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาได้รับแจ้งเหตุว่ามีหินเจียหลุดจากเครื่องโดนเท้าคนงานก่อสร้างได้รับบาดเจ็บสาหัส  จึงรีบส่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมรถกู้ชีพมายังที่เกิดเหตุ

 เมื่อมาถึงได้พบนายปรัญชัย เจนจบ อายุ18ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนร้องโอดโอยเพราะถูกหินเจียบาดเป็นบาดแผลลึกบริเวณเท้าด้านซ้าย  ภายในบ้านเลขที่369/34ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ริมถนนสายศรีราชาหนองยายบู่ก่อนถึงสะพานทางรถไฟหัวโกรก โดยได้รับบาดเจ็บในขณะที่กำลังเจียอิฐให้ขาดเพื่อนำมาต่อเติมบ้าน แต่ใบเจียได้หลุดกระเด็นออกจากตัวเครื่องมาโดนที่เท้าด้านซ้ายจนบาดแผลลึก

 นายพงศกร พรทัศน์ เพื่อนคนงานก่อสร้างเล่าว่าขณะที่นายปรัญชัย ได้ทำการเจียก้อนอิฐเพื่อต่อเติมบ้านอยู่นั้นก้อนอิฐเกิดการบีบตัวทำให้การเจียจะยากและแรงของเครื่องหินเจียค่อนข้างจะแรงมากระหว่างเจียก้อนอิฐทำให้เกิดการสะบัดทำให้หินเจียหลุดจากตัวเครื่องกระเด็นออกมาโดนเท้าของนายปรัญชัยจนได้รับบาดเจ็บ
  
เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นที่บาดแผลก่อนรีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563