หนุ่มเมาสุรา ซิ่งรถจักยานยนต์ชนเสารั้วหัก นอนหมดสติปลุกไม่ตื่น
       เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักยานยนต์พุ่งชนเสารั้วปักริมถนนสายโรงเหล็กstp บ้านเนินตอง หมู่ 4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีผู้ได้บาดเจ็บ 1 ราย จึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปตรวจสอบ
      ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย นอนหมดสติปลุกไม่ตื่นมีอาการเมาสุราอย่างหนัก มีบาดแผล  แตกที่ปลายคางจึงทำการปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ไม่ห่างกันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพรถด้านหน้าพังยับ เสารั้วริมถนนหักสองท่อน
     
สอบถามเพื่อนผู้ได้บาดเจ็บที่ขี่รถตามมาทีหลัง ทราบว่า ผู้บาดเจ็บได้ไปดื่มสุรากับเพื่อน ที่บริเวณเขาตะแบกแล้ว ขี่รถจักรยานยนต์ กลับบ้านจนแหกโค้งชนเสาริมถนนแล้วร่างพุ่งเข้าไปในป่าและหมดสติดังกล่าวโดยผู้ที่บาดเจ็บชื่อนายสมชาย ไม่ทราบนามสกุล อายุ 25 ปี ซึ่งทางหน่วยกู้ภัยที่นำส่งโรงพยาบาลได้บอกว่าเมื่อถึงโรงพยาบาลแหลมฉบังก็ยังสลบ ไม่ฟื้นสติแต่อย่างไร


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563