หนุ่มโรงาน น้อยใจแฟนสาว ส่งไลน์ระบายความในใจ ก่อนตัดสินใจผูกคอลาโลก
                ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายภายในห้องเช่าในคอนโด แห่งหนึ่งพื้นที่  ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
               
ที่เกิดเหตุเป็นคอนโด ตึก G 11 ห้อง 208 พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายฤทธิพงษ์  เป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ อยู่ในสภาพแขวนคอตัวเองติดกับหน้าต่าง ไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ โดยใช้เข็มขัดสีดำผูกที่ลำคอ ซึ่งในห้องไม่พบร่องรอยของการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง
              
  สอบถามนางสาวมารีวัลย์ ยันต์พิมาย อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาว กล่าวว่า คนตายกับตนเอง อยู่ด้วยกันมากว่า 6 ปีแล้ว โดยผู้ตามมักจะเป็นคนอารมณ์ร้อน หากมีปากเสียงด้วยกันก็มักจะไล่ตนออกไปอยู่ที่อื่น ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นแทบทุกเดือน และเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ผู้ตายได้ไล่ตนเองออกจากห้องอีกครั้ง ก่อนที่ผู้ตาย จะส่งแอพพลิเคชั่นไลน์มาขอโทษและขู่จะผูกคอตายหากไม่กลับมาคืนดี ตนเองจึงได้ติดต่อคนดูแลคอนช่วยมาดูให้  ซึ่งเคาะประตูเรียกแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ ก่อนจะตัดสินใจไขประตูเข้าไปดู ก็พบว่าผูกคอตายแล้ว
               
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว ส่วนสาเหตุก็คาดว่าเกิดอาการน้อยใจ จนตัดสินใจผูกคาตายดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563