หนุ่มขายเนื้อวัวรมควันฆ่าตัวตายในรถยนต์กระบะคู่ใจตำรวจคาดเครียดปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้
พ.ต.ต.จีรศักดิ์ แอบแฝง สารวัตรเวรสอบสวนสภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาว่า มีผู้เสียชีวิตในรถยนต์กระบะ ที่จอดอยู่  จุดชมวิวริมขอบอ่างเก็บน้ำบางพระศรีราชา หมู่ 4 ต.บางพระ อ.ศรีราชา ให้ไปสอบสวนยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะนี่ห้อมิตซูบิชิไทรทันสี่ประตู  สีขาวหมายเลขทะเบียน  กง-4259 ชัยภูมิ จอดอยู่และมีกลิ่นเหม็นโชยออแกมาจากตัวรถ เมื่อทางตำรวจให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา เปิดรถเข้าไปก็พบศพนายภุชงค์ หงษ์สระแก้ว อายุ 27ปี อยู่บ้านเลขที่ 33หมู่4ต.ห้วยไร่ อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ นอนเสียชีวิตอยู่ที่นั่งคนขับโดยเอนเบาะลง สภาพศพส่งกลิ่นเหม็น สภาพศพขึ้นอืดแล้วเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ตรวจสอบที่หลังเบาะผู้โดยสารพบเตาอั้งโล่มีเศษขี้เถ้า และเศษถ่านอยู่ ในเตา ตำรวจคาดว่าผู้ตายคงรมควันฆ่าตัวตายเองเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเพราะว่าทางมารดาผู้ตายคือนางบัญญัติ  หงส์สระแก้ว อายุ 49ปี ได้ไปแจ้งความคนหายไว้ที่สภ.ศรีราชาเมื่อช่วงเวลา 10.00น.วันนี้ ซึ่งผู้เสียชีวิตทำอาชีพขายเนื้อวัวที่ตลาดหัวหินพัฒนาบางทราย ในตัวเมืองชลบุรี และออกจากบ้านพักที่อาศัยอยู่กับมารดา ที่ซอยหินเพลิง บางพระ ไปขายของตั้งแต่ช่วงเช้าวันศุกร์โดยทางบ้านไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่ช่วง12.00น.ของวันศุกร์ โทรศัพท์ติดต่อ ติดแต่ไม่ยอมรับโทรศัพท์ โดยโทรติดต่อจนถึงคืนวันศุกร์ ก็โทรไม่ติดแล้ว ติดต่อไปยังเพื่อนๆที่ตลาดก็บอกว่าไม่ได้ไปขายเนื้อวัวที่ตลาด แต่อย่างไร ทางญาติได้พากันไปตามหาทั่ว แต่ก็ไม่เจอแต่อย่างไร จนวันนี้เพื่อนร่วมงานที่โรงงานเก่าที่ผู้ตายเคยทำงานมาเที่ยวที่จุดชมวิวริมขอบอ่างเก็บน้ำบางพระ เห็นรถยนต์กระบะจอดอยู่จำได้ จึงเดินไปดูพบว่าเป็นศพแล้วจึงโทรไปแจ้งกับทางญาติ ว่าเจอแล้วเป็นศพอยู่ในรถให้รีบมาดู

ซึ่งทางด้านนางบัญญัติ  หงส์สระแก้ว ผู้เป็นมารดา ได้บอกว่า ผู้ตายก่อนออกมาขายเนื้อวัวที่ตลาด ก่อนเคยทำงานโรงงานมาก่อน แล้วบ่นว่า ทำงานโรงงานเงินไม่พอใช้ ขออกจากงานโรงงาน มาขายเนื้อที่ตลาด โดยช่วงเช้าวันศุกร์ก็ออกจากบ้านไปขายเนื้อที่ตลาดหัวหินพัฒนาบางทราย ในตัวเมืองชลบุรี ตามปกติ หลังจากนั้นก็ได้โทรหาจะถามว่าถึงตลาดหรือยัง ก็โทรติดแต่ไม่ยอมรับโทรศัพท์ ช่วงบ่าย ช่วงเย็น ก็โทรอีกติดแต่ไม่ยอมรับ จนเที่ยงคืนโทรแล้วไม่ติด ก็เลยพากันตามหากับพี่สาวผู้ตาย ไปทั่วจนถึงวันเสาร์อีกทั้งวัน ก็ไม่เจอจนวันนี้ช่วงสายจึงไปแจ้งความคนหายไว้ ไม่คิดว่าจะมาเจอลูกชายเป็นศพอยู่ในรถ ซึ่งคาดว่าลูกชายคงเครียดปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้

ซึ่งหลังจากนั้นทางตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา นำศพส่งให้แพทย์โรงพยาบาลแหลมฉบังทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563