หนุ่มโปรแกรมเมอร์บริษัทผลิตยางรถยนต์ยี่ห้อดัง ปิดห้องเก็บของใต้บันได รมควันฆ่าตัวตาย คาดเสียชีวิต ไม่ต่ำกว่า 3 วัน
พ.ต.ท.อมรวัฒน์ ปานดี สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนรมฆ่าตัวเองตาย ภายในห้องเก็บของใต้บันได เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 219/95 ซ.11 เดอะพลัส ม.5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ที่บริเวณห้องเก็บของใต้บันได พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชาย ทราบชื่อคือ นายศักดิ์ชัย เป็นพนักงานฝ่ายโปรแกรมเมอร์ ของบริษัทผลิตยางรถยนต์ชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง อยู่ในสภาพนอนหงายหน้าทับสิ่งของเครื่องใช้ ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงบ๊อกเซอร์ ที่บริเวณหูตาและจมูก มีเลือดผสมน้ำหนองไหลออกมาเป็นจำนวนมาก คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน ส่วนที่บริเวณเท้าผู้เสียชีวิต พบเตาปิ้งย่าง ขนาดเล็ก สีแดง ถูกนำมาเผาถ่าน จนมอดดับสนิท ใกล้กันพบถุงบรรจุถ่าน ว่างอยู่ จำนวน 1ถุง โดยนายศักดิ์ชัย โพสต์เฟซบุ๊ค ครั้งสุดท้าย ที่ระบุว่า อย่าให้ได้ยินพูดว่าเสียใจ กรุณาพูดว่าสะใจ บายๆ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

 สอบถามนายสัญติชัย ภู่ภมร อายุ 38 ปี วินรถจักรยานยนต์รับจ้าง กล่าวว่า ปกติแล้วตนจะเป็นคนวิ่งรับส่งของให้บ้านนายศักดิ์ชัย ผู้ตาย เป็นประจำ ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ตนก็ได้รับสายโทรศัพท์มือถือจาก นางสาววิชุดา จาง อายุ  31 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนแฟนผู้เสียชีวิต ได้จ้างวานให้ตนเข้าไปดูนายศักดิ์ชัย หน่อย เนื่องจากแฟนของนายศักดิ์ชัย ซึ่งไปเที่ยวต่างประเทศไม่สามารถติดต่อได้ โดยเมื่อตนเดินทางมาถึงหน้าบ้าน ก็เริ่มได้กลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง ประกอบกับในบริเวณประตูมุ้งลวดหน้าบ้าน มีแมลงวัน พยายามบินมุดตัวเข้าไปภายในบ้าน เป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นตนจึงได้ติดต่อกลับที่นางสาววิชุดา เพื่อให้ช่วยเข้ามาตรวจสอบ

 ด้าน นางสาววิชุดา จาง อายุ  31 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนแฟนผู้เสียชีวิต กล่าวต่อว่า ก่อนเกิดเหตุ แฟนสาวของ นายศักดิ์ชัย ได้โทรศัพท์ติดต่อตนมาว่า ไม่สามารถโทรศัพท์ติดต่อนายศักดิ์ชัย ได้ประมาณ 3 วันแล้ว จึงให้ตนตนช่วยเข้าไปดูที่บ้านให้ที เนื่องจากอยู่ต่างประเทศ หลังจากนั้นตนก็ได้จ้างวานให้นายสัญติชัย ซึ่งเป็น วินรถจักรยานยนต์รับจ้าง เข้ามาช่วยตรวจสอบให้ก่อน โดยหลังจากนั้นตนจึงได้รีบตามมา ก่อนจะเข้ามาพบว่านายศักดิ์ชัย กลายเป็นศพแล้ว ส่วนสาเหตุนั้น ตนไม่ทราบจริงๆ ว่าเกิดจากอะไร นายศักดิ์ชัย และแฟนสาว ทะเลาะกันไหม อันนี้ตนก็ไม่ทราบเช่นกัน
  
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด โดยเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ผู้ตายน่าจะเกิดอาการน้อยใจแฟนสาว ก่อนที่จะตัดสินใจ รมควันฆ่าตัวตาย เนื่องจากผู้ตาย มีการ โพสต์เฟซบุ๊คระบายความในใจ เป็นครั้งสุดท้าย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะมีการเรียกตัวผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563