หนุ่ม วัย 24 ผูกคอตายปริศนา คาโรงเก็บสายไฟ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุเกิดจากปมปัญหาใด
 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ผูกคอตาย ภายในโรงเก็บสายไฟ หลังหมู่บ้าน น้ำทิพย์ ม.5 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

 ที่เป็นโรงเก็บสายไฟฟ้า เปิดโล่งหลังคาสูง ที่บริเวณเสาปูนผูกเปลนอน พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายอธิวัฒน์ อยู่บ้านเลขที่ 27 ม.2 ต.สืออ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี อยู่ในสภาพท่านั่ง ทับวงล้อม้วนสายไฟ โดยใช้เชือกไนร่องสีขาว ผูกคอตนเอง ปลายเชือกผูกติดกับเสาปูนดังกล่าว จากการตรวจสอบสภาพศพ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกาย แต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง
                
 สอบถามหัวหน้างานผู้ตาย กล่าวว่า ปกติแล้ว ผู้ตายเป็นคนงานที่โรงเก็บสายไฟฟ้าแห่งนี้ และมีพฤติกรรมที่เก็บตัวเงียบอยู่แล้ว ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไร โดยในระยะหลังพบว่า ผู้ตายเอาแต่เก็บตัวเงียบ และเหม่อลอยตลอดเวลา ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายครั้งล่าสุดก็เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ก่อนแยกย้ายกันเข้านอน กระทั่งช่วงเช้างันนี้ ตนได้เข้ามาที่เกิดเหตุ จนพบศพผู้คอตายดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว แต่ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุของการผูกคอตายในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามจะมีการประสานไปยังญาติผู้เสียชีวิต ให้เข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติม  หลังจากนี้ก็ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563