วงจรปิดจับภาพ 2ผัวเมียแสบบุกขโมยพระพรหมภายในบ้าน เจ้าของบ้านคาใจจะเอาไปทำไร วอนนำมาคืนเพราะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำบ้านหากนำไปขายคงไม่ได้กี่ตัง
 ศูนย์วิทยุสภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุมีการลักทรัพย์ที่หมู่บ้านเอื้ออาทรณ์ไร่กล้วย ซอย25 หมู่ที่ 5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงแจ้งสายตรวจตู้ยามนาพร้าวเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนายเชาวลิต จึงเจริญ อายุ35ปี อยู่บ้านเลขที่ 213/784 ม.5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นผู้เสียหายรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  นายเชาวลิต กล่าวว่าได้ตั้งศาลพระพรหมไว้เพื่อสักการะบูชา ลักษณะของพระพรหมมีลักษณะเป็นทองเหลืองลงลักษณ์สีดำหน้าตักห้านิ้วได้ถูกขโมยหายไป ก่อนเกิดเหตุตนและครอบครัวได้อยู่ภายในบ้านช่วงประมาณ 22.00 น. โดยได้เปิดประตูรั้วไวเพราะคิดว่าไม่มีอะไรเพราะที่ผ่านมาก็เปิดประตูรั้วตามปกติไม่เคยมีอะไร หรือของหายแต่อย่างใด จึงได้ขอเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่มีกล้องวงจรปิด เปิดดูพบว่าคนร้ายสองคนชายหนึ่งคนหญิงหนึ่งคนขับขี่จักรยานยนต์ฮอนด้าคลิกสีน้ำเงินฟ้าไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมาจอดบริเวณปากซอย25 โดยที่คนร้ายผู้ชายใส่เสื้อยืดสีดำกางเกงขายาวสีดำจะเป็นคนเดินเข้ามาในซอยปล่อยให้ผู้หญิงเฝ้ารถก่อนที่จะขโมยพระพรหมและขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้นายเชาวลิต ยังเล่าอีกว่าคนร้ายเป็นผู้ชายกับผู้หญิง ผู้หญิงจะนั่งรออยู่รถจักรยานยนต์แล้วผู้ชายก็จะเป็นคนเดินเข้ามาในซอยแล้วขโมยเอาพระพรหม ไปถึงรถให้ผู้หญิงถือก่อนอีกที่ ที่จะขี่รถออกไป จึงอยากฝากถึงคนร้ายขอให้นำกลับมาคืนเพราะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำบ้านหากนำไปขายคงไม่ได้กี่ตังเบื้องต้นทางพ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.ศรีราชา ได้ทำการตรวจสอบพื้นที่พร้อมกับให้ผู้เสียหายนำคลิปหลักฐานที่มีไปลงบันทึกประจำวันเพื่อสืบหาคนร้ายที่กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563