หนุ่มขับรถตู้ สุดเจ็บใจ ถูกคนร้ายงัดห้องเช่าพังเละ ได้พาวเวอร์แบงค์ 2 เครื่อง พร้อมเงินสด 300 บาท หลบหนีลอยนวล  
     พ.ต.ท จีรศักดิ์ แอบแฝง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชาอำเภอ ศรีราชาจังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนร้ายบุกเข้าไปงัดห้องของประชาชนที่พักอาศัยอยู่ในหอพักแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนศรีราชา-หนองยายบู่ เลขที่ 148 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าที่ตำรวจชุดสายตรวจและชุดสืบสวน
    
ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่าห้องที่เกิดเหตุนั้นอยู่บริเวณชั้นล่างห้องที่5โดยภายในห้องบริเวณตู้เสื้อผ้าพบว่ามีการถูกรื้อค้นทรัพย์สินจนข้าวของที่จัดเรียงไว้กระจัดกระจายไปทั่ว ซึ่งก็ได้พบกับนาย วิเชียร พึ่งพานิช อายุ45ปี อยู่บ้านเลขที่212 ม.11 ต.แม่เปิน อ.แม่เปิน จ.นครสวรรค์ อาชีพขีบรถตู้รับส่งพนักงาน ซึ่งเป็นผู้เสียหายยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปนั้นเป็นพาวเวอร์แบงค์จำนวนสองตัว เศษเงินประมาณ 300 บาทและกระเป๋าสะพายข้างสีน้ำตาลซึ่งภายในมีเอกสารสำคัญ อาทิ เอกสารของมารดา เอกสารใบหย่า และอื่นๆอีกหลายรายการโดยทางเจ้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน
    
จากการสอบถามนายวิเชียร ผู้เสียหายได้เล่าว่าตนได้ออกจากห้องพักของตนตั้งแต่เมื่อวานนี้โดยได้เดินทางไปทำงานขับรถตู้ที่บริษัทแห่งหนึ่งกระทั่งช่วงเช้าวันนี้ตนได้กลับมาที่ห้องพักและก็ได้พบว่าบริเวณหน้าห้องของตนมีร่องรอยการถูกงัดแงะตนจึงได้เดินเข้าไปตรวจสอบภายในห้องก่อนพบว่าทรัพย์สินของตนนั้นมีการสูญหายและถูกคนร้ายรื้อค้นที่บริเวณตู้เสื้อผ้าส่วนทรัพย์สินที่ตนเสียดายมากที่สุดคือเอกสารสำคัญต่างๆอาทิ เอกสารของมารดาตน
    
ซึ่งในเบื้องต้นทางเจ้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณรอบๆหอพักก็พบว่าหอพักแห่งนี้ไม่มีการติดกล้องวงจรปิดแต่อย่างใดจึงได้ให้ทางผู้เสียหายเดินทางไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐานได้เบื้องต้นก่อนก่อนจะสั่งการให้ทางเจ้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้ายรายนี้เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายให้โดยเร็วที่สุด


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563