เจอแล้วเจ้าของเงินแสนที่ทำตกไว้ที่ถนนเป็นหมอฟัน ระบุเตรียมเงินไปเที่ยว พร้อมมอบเงินสินน้ำใจ 1 หมื่นบาท ให้สาวอิสานที่เก็บได้
          จากกรณีที่ น.ส.นารี ภูขัง อายุ 38 ปี ชาว จ.สุรินทร์ พร้อมด้วย นายกิตติภัค นุชศิริ อายุ 60 ปี วินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ได้เดินเข้าพบ พ.ต.ท.กิตติน์พันธ์ รัตนาเกียรติ รองผกก. (สอบสวน) สภ.ศรีราชา และ พ.ต.ท.เกริกศิลป์ บูรณ์เจริญ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังจากที่สามารถเก็บเงินสด เป็นจำนวน 100,000 บาท ได้บริเวณถนนเส้นทางบ้านไร่ ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดำเนินการติดตามตัวเจ้าของเงินตัวจริงมารับคืน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมานั้น
         
ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 9 ตุลาคม 2562 ที่ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี น.ส.นารี ภูขัง อายุ 38 ปี พลเมืองดีที่เก็บเงินแสนได้ นำส่งตามหาเจ้าของ   พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.ศรีราชา พร้อมด้วย นายกิตติศักดิ์ กิจโชคเจริญสกุล ประธาน กต.ตร.สภ.ศรีราชา พร้อมด้วย คณะ กต.ตร.สภ.ศรีราชา ได้ร่วมกันส่งมอบเงินจำนวน 1 แสนบาท ส่งคืน นายถาวร รัตนเสาวภาคย์ อายุ 65 ปี เป็นเจ้าของคลินิกทำฟัน แห่งหนึ่งในพื้นที่ศรีราชา ทั้งนี้นายถาวร ยังได้มอบเงินสินน้ำใจอีกจำนวน 10,000 บาท ให้กับ น.ส.นารี ในการทำความดีในครั้งนี้ นอกจากนี้ ทาง สภ.ศรีราชา ยังได้มอบประกาศเกียรติคุณ ในการทำความดีในครั้งนี้ของ น.ส.นารี ภูขัง อีกด้วย
        
  ด้าน น.ส.นารี กล่าวว่า สำหรับตนแล้ว ถ้าถามว่าอยากได้เงินไหม ตนก็อยากได้ แต่เงินที่ไม่ใช่ของตนเอง ตนก็ไม่อยากได้ ซึ่งตนรู้สึกดีที่ได้ทำความดีในครั้งนี้
       
นายถาวร กล่าวต่อว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะนั้นตนเองได้ไปเบิกเงินสดมา จำนวน 2 แสนบาท เพื่อเตรียมไปเที่ยวพักผ่อน แต่ปรากฎว่าขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ผ่านเส้นทางดังกล่าว ตนได้ขี่ผ่านลูกระนาดทำให้รถกระโดดทำให้เงิน จำนวน 1 แสนบาท จนเกิดตกหล่นที่ถนน สายบ้านไร่ ตนเองก็ไม่รู้เรื่องว่าทำตก จนกระทั่งกลับมาถึงบ้าน จึงรู้ว่าเงินหายไปจำนวน 1 แสนบาท อย่างไรก็ตามตนก็ไม่คิดว่าจะได้เงินคืนแล้ว และล่าสุดตนได้รับทราบจากการนำเสนอข่าวและจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ศรีราชาว่ามีคนเก็บเงินได้จึงได้ดินทางเข้ามารับมอบเงินคืนในครั้งนี้


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563