ยังไม่ทันได้รับปริญญานักศึกษาสาวมอดังชลบุรี ขี่จยย.เสยท้ายสิบล้อคอขาดดับสยอง สงสัย 18 ล้อจอดประมาท
   เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 7 ตุลาคม 2562 ร.ต.อ.พิชิตพงษ์ ยอดพิกลุ  รองสว.สอบสวนสภ.บางละมุงจ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่สะพานข้ามคลองบ้านนา หมู่ 6 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิกสีขาว หมายเลขทะเบียน บฉธ 806 กรุงเทพมหานคร ชนเข้ากับท้ายรถพ่วงสิบล้อบรรทุกเหล็กม้วนของบริษัท ส.สิริขนส่ง หมายเลขทะเบียน 60-5719 กรุงเทพมหานคร ตัวรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายยับเยิน ส่วนรถสิบล้อได้รับความเสียหายด้านท้ายเล็กน้อย บนพื้นถนนพบร่างน.ส.อุไรรัตน์ นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดชลบุรีนอนเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพนอนคว่ำ ส่วนศีรษะขาดกระเด็นไปคนละทิศละทางเป็นที่หน้าสยดสยอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้ผ้าขาวคลุมร่างและศีรษะกันเป็นที่อุจาดตา โดยมีกลุ่มเพื่อนนั่งร้องห่มร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ
   
สอบถามนายมานพ ดีขุนทด อายุ 48 ปี คนขับรถสิบล้อยังอยู่ในอาการทำใจไม่ได้ เล่าว่าตนเองได้จอดรถนอนอยู่ เมื่อจะออกเดินทางเกิดแบตเตอร์รี่รถหมด ไม่นานก็ได้มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าววิ่งเข้ามาชนที่ด้านด้าน จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว
  
เบื้องต้นร.ต.อ.พิชิตพงษ์ ยอดพิกุล รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่าบริเวณที่เกิดเหตุไฟส่องสว่างชำรุด ทำให้แสงสว่างค่อนข้างน้อย ประกอบกับรถสิบล้อไม่ได้จอดชิดไหล่ทาง จึงได้ควบคุมตัวโชเฟอร์ไปสอบสวนหาข้อเท็จจริง พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อให้ญาติติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563