รถยนต์เก๋งเลี้ยวกลับรถกะทันหัน ตัดหน้ารถยนต์กระบะพุ่งชนอัดติดในรถหมดสติกู้ภัยต้องงัดประตูเอาร่างออกมาปั๊มหัวใจแต่ไม่รอดเสียชีวิตคาที่ 1 ราย
วันที่ 5 ตุลาคม 25262 ร.ต.อ.อิสระพงษ์ สุวรรณจักร รอง สว.เวร (สอบสวน) สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนรถยนต์เก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถยนต์เก๋ง เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถยางเอน ถนนสายมาบเอียง-แหลมฉบัง  ม.4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา เพื่อไปช่วยเหลือ
  
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีเทา หมายเลขทะเบียน ฒฎ 5251 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพุ่งชนอัดติดกับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฟอร์ด สีแดง หมายเลขทะเบียน 4ฐ-4372 กรุงเทพมหานคร จนได้รับความเสียหายพังยับเยิน ภายในพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในซากรถ ทราบชื่อคือนายมานพ นึกไม่ลืม อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 216/21 หมู่ 2 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อยู่ในสภาพศีรษะแตก และมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย หมดสติปลุกไม่ตื่นในรถ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ต้องช่วยกันงัดประตูรถออกมา เพื่อนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมา โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พยายามปั้มหัวใจ เพื่อยื้อชีวิต เพื่อรอทีมแพทย์จากโรงพยาบาลแหลมฉบังมาตรวจสอบแต่ก็ไม่สำเร็จ ผู้ได้รับบาดเจ็บเสียเลือดมาก และทนพิษบาดแผลไม่ไหว จนทางทีมแพทย์เดินทางมาถึงได้ลงความเห็นว่าเสียชีวิตแล้วเนื่องจากบาดแผลฉกรรจน์และเสียเลือดมาก นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบนายมานัส หมื่นหาญ อายุ 31 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ที่พุ่งชนได้รับบาดเจ็บจากการกระแทกเช่นกัน นั่งรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
    
สอบถามนายมานัส กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับขี่รถยนต์กระบะ มาตามเส้นทางเลนขวาสุด จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดกลับรถ รถยนต์เก๋งของผู้ตาย ได้ขับขี่เลี้ยวกลับรถตัดหน้า อย่างกะทันหัน ส่งผลให้ตนไม่สามรถเบรกรถที่ขับมาได้ทัน จนพุ่งชนอัดข้างรถยนต์เก๋งอย่างแรง ก่อนที่จะลากตัวรถยนต์เก๋งมาไกลกว่า 50 เมตร หลังจากนั้นตนจึงได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งหลังจากนั้นทางกู้ภัยได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จ พระบรมราชเทวี ณ  ศรีราชา ให้แพทย์รักษาตัวต่อไป
   
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ถ่ายรูปและลงบันทึกที่เกิดเหตุเพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริง ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา นำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563