หนุ่มใหญ่บุรีรัมย์ซัดเหล้าขาวหนักเมาตกเตียงสภาพคว่ำหน้าเสียชีวิต ญาตินำกู้ภัยตรวจสอบ ก่อนได้ยินเสียงไอและกดชักโครกปริศนาในห้องเจอศพ พากันวิ่งหนีกันกระเจิง
พ.ต.ท.พงศกร ผันผ่อน สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนนอนเสียชีวิตปริศนา ภายในหมู่บ้านพนาวัลย์ ซอย 17 เลขที่ 491/372 ม.10 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา  ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ที่บริเวณห้องนอนชั้น 2 พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายรังสิต อยู่บ้านเลขที่ 77 ม.6 ต.เมืองแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า  ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงใน และที่บริเวณขาซ้ายสวมใส่กางเกงขาสั้น ที่บริเวณช่องปากมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 1 วัน  สอบถามนางณณัฐ สีละพันธุ์ อายุ 38 ปี ญาติผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติแล้วที่บ้านหลังนี้ นายรังสิต จะพักอาศัยอยู่ภรรยา 2 คน แต่ว่าเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ภรรยาของนายรังสิต ได้เดินทางไปร่วมงานศพ ที่ จ.ลำปาง และทางภรรยาได้โทรศัพท์ติดต่อมาหานายรังสิต ก็ไม่ยอมรับสาย วันนี้จึงได้ให้ตนเองเข้ามาตรวจสอบในบ้าน และเมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านตนก็เริ่มได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากชั้นบนจึงได้ประสานแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ให้เข้ามาช่วยตรวจสอบ โดยเมื่อเดินขึ้นที่ห้องนอนชั้นบนก็พบว่าผู้ตายนั้นสภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่ บนพื้นห้องสภาพตกจากเตียงนอนหลังจากนั้นทั้งตนเองและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ก็ได้เดินลงมาที่บริเวณด้านล่าง เพื่อโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ปรากฏว่าระหว่างนั้นได้ยินเสียงคล้ายกับ คนไออย่างหนักและกดชักโครกที่ด้านบนห้องที่พบศพ ตนเองและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ต่างก็พากันตกใจ วิ่งหนีกระเจิดกระเจิงออกมาด้านนอกบ้านเนื่องจากเกิดความกลัว ซึ่งทั้งบ้านนั้นมีผู้เสียชีวิตอยู่คนเดียว ภรรยาไปต่างจังหวัด ซึ่งก็ไม่น่าจะเป็นใครไปได้ไม่น่าจะมาเฮี้ยนตอนกลางวันเลย ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนญาติผู้เสียชีวิตทราบว่าผู้ตายไม่มีงานทำ และมีพฤติกรรมติดเหล้าขาว อย่างหนัก อีกทั้งยังไม่ชอบกินข้าว นอกจากดื่มเหล้า แทนน้ำก็ว่าได้ ซึ่งคาดว่าอาจเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา นำศพไปให้ทางแพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงในการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563