ชายชาวเคนย่านั่งขอบราวเหล็กกั้นบันใดห้างดังสูง 5 เมตร ก่อนพลัดตกลงมาร่างกระแทกพื้นเจ็บสาหัส
ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีได้รับแจ้งมีเหตุคนพลัดตกจากราวเหล็กกั้นบันใดความสูงประมาณ5เมตร เหตุเกิดบริเวณข้างห้างโรบินสันศรีราชา ต.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงจัดรถพยาบาลพร้อมกำลังอาสาสมัครออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุ
  
 ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายชาวต่างชาติ1ราย คือ Mr.WILLIAM REYNOLDS JR. อายุ26ปี  ชาวแคนย่า นอนได้รับบาดเจ็บอยู่บนพื้นโดยได้รับบาดเจ็บมีอาการทางกระดูกที่ขาซ้าย สะโพกมีอาการเจ็บปวด ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นหลังจากนั้นจึงรับนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอาการบาดเจ็บอีกครั้ง
  
จากากรสอบถามชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวได้เล่าว่า ชายชาวต่างชาติได้มานั่งบนราวเหล็กกั้นบันใดนานแล้วซึ่งก็ไม่รู้ว่าชายชาวต่างชาตินั่งรออะไรอยู่ๆตนได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรตกลงมาจึงรีบเดินมาดูก่อนพบว่าชายชาวต่างชาติที่ตนเห็นพลัดตกลงมาร่างกระแทกพื้นแล้วตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้เดินทางมาช่วยเหลือ

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563