สองหนุ่มพนักงานโรงกลั่นน้ำมันชื่อดังซิ่งรถจักรยานยนต์ฝ่าสายฝนก่อนถูกรถปริศนาพุ่งชนร่างลอยกระเด็นกระแทกพื้นดับสยองคาที่2ศพ
ร.ต.อ.ธีราวัชระ ช่วยสุข รองสารวัตรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติ รถปริศนาพุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างแรงจนเสียหลักพลิกคว่ำซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตสองราย เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท ขาเข้าศรีราชาใกล้เคียงศูนย์ไอเพลส  ตำบลทุ่งสุขา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาตรวจสอบมาที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ YAMAHA LEXI สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กฮ-790 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ริมถนนในสภาพได้รับความเสียหายพังยับเยินโดยที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตจำนวนสองราย รายแรกคือ นายอิทธิพล อายุ 34ปี อยู่บ้านเลขที่ 173/148 ม.7 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุในสภาพกะโหลกศีรษะแตกออกจากกันจนสมองนั้นกระจายเต็มถนน ส่วนอีก1รายพบบัตรประจำตัวพนักงานโรงกลั่นน้ำมันแห่งหนึ่งในศรีราชาอยู่ในตัว คือนาย ชลัมพล นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพคว่ำหน้า แขนและขาทั้งสองข้างหัก ซึ่งทางเจ้าที่ตำรวจจึงได้เข้าทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐานซึ่งในเบื้องต้นทางเจ้าที่ตำรวจยังไม่แน่ชัดว่ารถชนิดใดเป็นคู่กรณีของรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตโดยหลังจากนี้ก็จะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อหาตัวรถตีนผีคันดังกล่าวมานั้นเป็นคดีตามกฎหมายให้โดยเร็วที่สุดในส่วนของร่างผู้เสียชีวิตได้ให้ทางเจ้าที่หน่วยกู้ภัยนำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อรอให้ญาติเดินทางเข้ามาติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีตามศาสนาต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563