หญิงสาวปวดท้องอั้นไม่อยู่คลอดลูกบนรถยนต์กระบะป้ายแดงที่เพิ่งออกมาได้แค่เพียง1เดือน ชาวบ้านฮือมุงดูเลขเด็ด                เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึง จุดบ่อวิน ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีหญิงสาวคลอดบุตรบนรถยนต์กระบะป้ายแดง ที่หน้าปั๊มน้ำมันบางจาก พันเสด็จนอก  ติดถนนสาย 331ขาเข้าสัตหีบ ม.10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปให้การช่วยเหลือ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลวิภาวดีแหลมฉบัง ให้รีบเข้ามาดำเนินการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล
                  
ที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็ก สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก-9514 ชลบุรี จอดเปิดประตูรถอยู่ ตรวจสอบภายในพบ น.ส ชิรากรณ์ น้อยอินทร์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 198 ม.10 ต.เขาสวนกวาง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น อยู่ในสภาพคลอดบุตรออกมาแล้ว เป็นเพศหญิงหญิง ลักษณะสมบูรณ์ แข็งแรง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงให้การช่วยเหลือในเบื้องต้นแล้วรอให้ทีมแพทย์และพยาบาลจากโรงพยาบาลวิภาวดีแหลมฉบัง มาตัดสายสะดือเด็กออก แล้วปฐมพยาบาลเบื้องต้นทั้งแม่และเด็ก ก่อนนำตัวทั้งแม่และเด็ก ส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ทามกลางความโล่งใจของนายอัจสุริยะ ปทุมวัน อายุ 32 ปี ผู้เป็นพ่อที่เฝ้ายืนดูอาการอยู่ นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านที่แห่มาค่อยให้กำลังใจ ต่างพากันจดบันทึกหมายเลขทะเบียนรถยนต์กระบะป้ายแดง ไว้เสี่ยงโชค กันในงวดวันที่1ตุลาคม2562
              
  สอบถามนาย อัจสุริยะ ได้เล่าว่า ภรรยาตนเองนั้นท้องครั้งนี้เป็นท้องที่สองแล้วโดยกำหนดคลอดในเดือนธันวาคม ซึ่งก่อนเกิดเหตุขณะที่แฟนสาวกำลังนอนเล่นอยู่นั้น จู่ๆ ก็ได้ปวดท้องอย่างกะทันหัน คล้ายกับจะคลอดลูก ตนจึงต้องรีบขับรถยนต์กระบะป้ายแดงที่เพิ่งออกมาได้เพียง 1 เดือนเพื่อนำภรรยาไปส่งที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ที่ได้ฝากท้องไว้แต่ปรากฎว่าพอขับออกมาได้ไม่ไกลจากบ้านที่ปลวกแดงนัก แฟนสาวก็ได้คลอดลูกออกมาทันที ตนจึงได้รีบจอดรถที่บริเวณปั้มน้ำมัน แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวินให้เข้ามาช่วยเหลือในเบื้องต้น จนปลอดภัยทั้งแม่และลูก

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563