อัสสัมชัญธนบุรี เฉือนเอาชนะท่าข้ามพิทยาคม ไป 1-0 คว้าแชมป์ฟุตบอลเอซีเอสคัพ ครั้งที่ 17 ไปครอง
 ที่  สนามสิรินธร โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ภราดา ดร.วีรยุทธ บุญพราหมณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ได้จัดการแข่งขันฟุตบอลเอซีเอสคัพ ครั้งที่ 17 ประจำปี 2562 ขึ้น  โดยคู่ชิงชนะเลิศเป็นการพบกันระหว่าง ทีมท่าข้ามพิทยาคม พบกับทีมอัสสัมชัญธนบุรี เกมในครึ่งเวลาแรก ทั้งสองทีมยังเสมอกันที่ 0-0 เกมในครึ่งเวลาหลังเป็นไปอย่างสูสี ท่ามกลางฝนตกมาปรอย ๆ จนในนาทีที่ 74 อัสสัมชัญธนบุรี มาได้ลูกที่จุดโทษ และเป็น ศุภพล สุทธิศักดิ์ รับหน้าที่สังหารไม่พลาด และเป็นประตูชัยในเกมการแข่งขันครั้งนี้ ให้อัสสัมชัญธนบุรี เฉือนเอาชนะ ท่าข้ามพิทยาคมไป 1-0 คว้าแชมป์รายการนี้ไปครอง

หลังจบการแข่งขัน ดร.สุมิตร เพชราภิรัชต์ นายกสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญศรีราชา เป็นประธานในพิธีปิดและมอบรางวัล โดยมี ภราดา ดร.วีรยุทธ บุญพราหมณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา นายพงษ์สวัสดิ์ รัตนเหลี่ยม นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ นายสินาท เฮงสุวนิช เลขาธิการสมาคมศิษย์เก่าฯ ร่วมมอบรางวัล ดังต่อไปนี้

 รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมได้แก่ ศุภพล สุทธิศักดิ์ จาก อัสสัมชัญธนบุรี  รางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม ได้แก่ ณัฐสันต์ ปักการะโณ จาก อัสสัมชัญธนบุรี  รางวัลดาวซัลโว ได้แก่ วรากร ทองใบ จากทีมท่าข้ามวิทยาคม ทำประตูได้ 7 ประตู

 รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมอัสสัมชัญธนบุรี รับถ้วยชนะเลิศและเงินบำรุงทีม 50,000 บาท รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีมท่าข้ามวิทยาคม  รับเงินบำรุงทีม 30,000 บาท รองชนะเลิสอันดับที่สอง ได้แก่ ทีมอัสสัมชัญศรีราชา รับเงินบำรุงทีม 10,000 บาท และรองชนะเลิศอันดับที่สาม ได้แก่ ทีมสวนกุหลาบวิทยาลัย รับเงินบำรุงทีม 5,000 บาท


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563