หนุ่มเมืองนครสวรรค์ซดเหล้าขาวผสมยาฆ่าแมลงย้อมใจจะฆ่าตัวตายประชดชีวิตหลังถูกแฟนสาวนอกใจ
     เมื่อเวลา19.00 น. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจากทางเจ้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีบุคคลพยามยามกินยาฆ่าตัวตายโดยในขณะนี้มีอาการโวยวายส่งเสียงดังรวมถึงใช้ขวดสุราทำร้ายร่างกายคนกัมพูชาจนได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวบุคคลดังกล่าวมาไว้ที่หน้า ตู้ยามนิคมเหมราชพื้นที่ หมู่6 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้งภายในห้องเช่าเชื่อมไมตรีทำบาดแผลให้ชาวกัมพูชาที่ศีรษะแล้วไปแล้วยังพบยาฆ่าแมลงเป็นผงวางอยู่ในวงสุรา1ถุง
    
ตรวจสอบบริเวณหน้าตู้ที่พักสายตรวจเหมราช พบชายหนึ่งรายคือนายวิชัย มีบ้านเกิ้ง อายุ31ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 ม.12 ต.ชุมตาบง อ.ชุมตาบง จ.นครสวรรค์ นั่งอยู่บนพื้นปูนในสภาพถูกทางเจ้าที่ตำรวจควบคุมตัวโดยใส่กุญแจมือทั้งแขนและขาอยู่เนื่องจากนายวิชัยนั้นมีอาการคลุ้มคลั่งเอะอะโวยวายท่าทอคนที่เข้าใกล้และพยายามที่จะเข้าไปทำร้ายคนรอบข้างตลอดเวลา โดยข้อมูลเบื้องต้นทราบมาว่านายวิชัยนั้นได้เกิดอาการเครียดอย่างรุนแรงก่อนนั่งดื่มสุราขาวผสมยาฆ่าแมลงที่เป็นผงย้อมใจเนื่องจากถูกแฟนสาวนอกใจไปมีใหม่เพราะว่าตนจน แฟนใหม่รวยกว่า ทำงานมีหน้ามีตาหลังจากนั้นนายวิชัยจึงเกิดอาการคุ้มคลั่งใช้ขวดสุราไล่ทำร้ายคนงานชาวกัมพูชาจนได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะก่อนที่ทางเจ้าที่ตำรวจจะควบคุมตัวมาไว้ที่พักสายตรวจและในระหว่างทางที่ควบคุมตัวมานั้นนายวิชัยได้มีอาการน้ำลายฟูมปากทางเจ้าที่ตำรวจเกรงว่าอาจจะได้รับอันตรายจึงประสานทางเจ้าที่หน่วยกู้ภัยให้เดินทางมารับตัวไปส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ทำการล้างท้องต่อไปซึ่งต้องย้ายจากโรงพยาบาลแหลมฉบังไปโรงพยาบาลสมเด็จฯตามสิทธิการรักษาสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563