ประชุมกก.ตร.สภ.บ่อวิน จัดกอล์ฟการกุศลหารายได้ปรับปรุงภูมิทัศน์สภ.บ่อวินให้สวยงาม ผกก.ลั่นพร้อมป้องปรามจับกุมผู้กระทำผิดทุกรูปแบบ เพื่อคืนความสุขให้ประชาชนนายมะลิ กลั่นด้วง นายกอบต.เขาคันทรง ประธานคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ (กก.ตร.) สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี เป็นประธานการประชุมคณะ กก.ตร.สภ.บ่อวิน เดือนสิงหาคม 2562 โดยมี พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก.สภ.บ่อวิน ในฐานะรองประธาน กก.ตร.สภ.บ่อวิน และตำรวจในสังกัด กก.ตร. และนายคณิต เจียหลิม กำนันตำบลบ่อวิน เข้าร่วม
ที่ประชุมสรุปผลการดำเนินงานของเตำรวจ สภ.บ่อวิน ช่วงที่ผ่านมาว่า การป้องกันและปราบปรามจับกุมผู้ต้องหาในคดียาเสพติด และจับกุมกลุ่มเด็กแว้นยึดรถจักรยานยนต์ได้เป็นจำนวนมากซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กเยาวชน โดยเฉพาะการใช้ พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก เพื่อเอาผิดต่อผู้ปกครองที่ปล่อยให้บุตรหลานออกมาขับรถจักรยานยนต์ ซิ่งยามค่ำคืน หลังได้รับการร้องเรียนเข้ามาจำนวนมาก รวมทั้งจัดการกับกลุ่มรถแต่งซิ่ง และรถยนต์ที่เปิดเพลงเสียงดัง เพื่อคืนความสุขให้แก่ประชาชนอย่างจริงจัง ทั้งนี้ ภายหลังการประชุม นายมะลิ กลัด้วง ประธาน กก.ตร.สภ.บ่อวิน ได้พูดเรื่องการจัดกอล์ฟการกุศลในนามกก.ตร.สภ.บ่อวินเพื่อหารายได้ ตกแต่งปรับภูมิทัศน์โดยรอบสภ.บ่อวินให้เกิดความสวยงาม โดยมีนายธีระพันธ์ เจริญผล รองนายกอบต.เขาคันทรง พร้อมด้วยนายไชยา เงินท้วม ผู้ใหญ่บ้านม.6 ต.มาบยางพร เป็นผู้ดำเนินงานทั้งหมด

สำหรับประชุมในวาระดังกล่าวเพื่อกำหนดแนวทางในการขับเคลื่อนกิจกรรมของ"กก.ตร.สภ.บ่อวิน ให้เป็นรูปธรรมในทุกๆด้านของงานกิจกรรมให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประชาชนส่วนรวม ในการร่วมมือกับตำรวจพัฒนาด้านต่างๆในพื้นที่ โดยเฉพาะความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563