เพราะเสียดาย !! โดดจะไปเก็บของ โดนทะเลโคลนดูด ขึ้นไม่ได้ เจ้าหน้าที่ต้องเข้าช่วยเหลือช่างรับเหมาเสียดายตลับเมตรราคา 350 ที่ภรรยาซื้อให้ตกไปในทะเล ลืมตัวกระโดดลงไปเก็บจมโคลนขึ้นไม่ได้ เจ้าหน้าที่เทศบาลต้องมาช่วยเหลือ

วันที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 07.30 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธไตรคุณธรรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลเสม็ดได้รับแจ้งมีคนตกลงไปในทะเลจมโคลนขึ้นไม่ได้ บริเวณถนนเฉลิมพระเกียรติ ชลมารถวิถี หรือสะพานใหม่เลียบชายทะเลเมืองชลบุรี ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ บริเวณด้านล่างของสะพานในทะเลพบ ชาย 1 รายนอนแอ้งแม้งจมโคลนอยู่ขยับตัวไม่ได้ เจ้าหน้าที่จึงนำเชือกโยนลงไปพร้อมบอกให้คล้องตัว ก่อนช่วยกันดึงขึ้นมา ท่รามกลางประชาชนที่ผ่านไปมาจอดรถดูเป็นจำนวนมาก

หลังช่วยขึ้นมาได้แล้วสอบทราบทราบว่าชื่อนายนพพร พ่วงรักษา อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 ม.7 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สอบถามทราบว่าตนเองเป็นช่างรับเหมา ก่อนเกิดเหตุได้มานั่งเล่นริมขอบสะพานสะพานชมวิวทะเลนั่งคิดถึงภรรยาที่เพิ่งเสียชีวิต ระหว่างนั้นตลับเมตรเครื่องมือคู่กายที่ภรรยาซื้อมาให้ในราคา 350 บาทตกลงไปในทะเล ด้วยความลืมตัวประกอบกับมีคุณค่าทางจิตใจเป็นของที่ภรรยาซื้อให้จึงรีบกระโดดตามลงไปเก็บ สุดท้ายถูกโคลนดูดและมีความสูงขึ้นไม่ได้โชคดีที่มีประชาชนมาออกกำลังกายเห็นช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

เสียงนายนพพร............
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563