คืบหน้าครูสาวสอนวิชาสังคม ตบหน้า ผลักล้ม คว้ารองเท้าตบหลังซ้ำ เหตุทำโทรศัพท์มือถือครูตก ล่าสุดครูสาว ชี้แจงขอความเห็นใจ ยืนยันไม่ได้ทำร้ายแน่นอน ชี้ต้นเหตุเกิดจากปฎิเสธการเป็นนักร้องของเด็ก
          จากกรณีที่ น.ส.น้ำค้าง (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี แม่ของ ด.ช.คอม อายุ 9 ขวบ ศึกษาอยู่ชั้นประถมวัยปีที่ 3 โรงเรียนวัดใหม่เนินพะยอม ม.3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ร้องเรียนว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา ลูกชายตนเองได้ถูก ครูสอนวิชาสังคมศึกษา ใช้มือตบเข้าที่บริเวณใบหน้าและศีรษะ ในขณะเดียวกันก็ได้ผลักลูกชายตน ล้มลงกับพื้น ก่อนที่จะใช้เท้ากระทืบเข้าไปที่บริเวณต้นขาขวา ระหว่างนั้นรองเท้าของครูโหดดังกล่าว ได้หลุดออก ครูก็ได้หยิบรองเท้าทุบตีเข้าที่บริเวณแผ่นหลังของลูกตนอีกหลายครั้ง จนบาดเจ็บ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา
        
ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 27 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว พบ น.ส.ภา (นามสมมุติ) ครูสาวสอนสังคม กล่าวว่า ก่อนอื่นเลยตนต้องขอความเห็นใจ จากผู้ปกครองที่ร้องเรียนด้วย ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุ  ตนก็นั่งอยู่ที่โต๊ะเตรียมที่จะทำการสอนเด็ก ระหว่างนั้น ด.ช.คอม ก็ต้องการให้ตนส่งเค้าไปเป็นนักร้องลูกทุ่งในงานกิจกรรมของโรงเรียน แต่ตนไม่ได้เลือก ซึ่ง ด.ช.คอม ก็พยายามกดดันและนั่งอยู่ตรงพัดลมข้างโต๊ะตน และพยายามทำการเรียกร้องอยู่หายครั้ง จนกระทั่ง ด.ช.คอม ได้หยิบโทรศัพท์มือถือของตนเอง ที่วางทับสมุดการบ้านอยู่ ยกขึ้นมาเหนือศีรษะ ก่อนที่จะปล่อยลงกระแทกพื้น ซึ่งตอนนั้นยอมรับว่าโมโห แต่ก็ต้องควบคุมสติไว้ ซึ่งตนก็ยอมรับว่านำมือทั้งสองข้าง ไปจับที่ใบหน้าของ ด.ช.คอม จริง และถามว่าทำอย่างนั้นทำไม ซึ่งไม่ได้มีการตบ หรือลงมือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ส่วนกรณีที่ตนถูกกล่าวหาว่าใช้เท้าถีบ ด.ช.คอม นั้นไม่เป็นความจริง เนื่องจากขณะเกิดเหตุ ด.ช.คอม ได้วิ่งเข้ามากอดขาขวาตน แล้วบอกกับตนว่า ขอโทษครับครู โดยตนเองก็สบัดขาออก ส่งผลให้รองเท้าของตนเองหลุดออกแล้ว ด.ช.คอม ก็ล้มลง หลังจากนั้นก็ไม่ได้ทำร้ายร่างกายอะไรเลย ได้แต่บอกว่าให้ ด.ช.คอม กลับไปนั่งที่เก้าอี้ของตนเอง
       
ด้าน น.ส.ภา กล่าวต่อว่า อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ตนอาจถูกกลั่นแกล้งจากผู้ไม่หวังดี เนื่องจากที่ผ่านมาเกิดปัญหาสะสมระหว่างโรงเรียนและชุมชน ที่ไม่ร่องรอยกันในบางเรื่อง และมีปัญหามาก่อน ในช่วงเปลี่ยนผ่านผู้บริหาร อาจกระทบกับครูบางส่วนที่เป็นลูกหลานของคนในชุมชน
        
ทั้งนี้ยืนยันไม่ได้ทำร้ายร่างกายเด็กตามที่ถูกกล่าวหา เพราะที่ผ่านมาทำหน้าที่อย่างดี ไม่เคยใส่ร้ายใคร หรือพาดพิงใคร ทำให้รู้สึกงงกับเกิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563